dd/mm/yyyy

mô hình vỗ béo bò thịt

Kỹ thuật vỗ béo bò thịt, tạo “sinh kế” cho nông dân miền núi

Nhờ áp dụng kỹ thuật vỗ béo bò thịt, giúp bò tăng năng suất, sản lượng, chất lượng thịt bò, chuyển dịch chăn nuôi theo hướng hàng hóa.


Vỗ béo bò thịt tạo “sinh kế” cho nông dân miền núi

Ở những địa phương có diện tích đất đồi rừng và khai thác vùng trồng cỏ rất thuận lợi để triển khai mô hình võ béo bò thịt. Nhờ áp dụng kỹ thuật vỗ béo giúp bò tăng năng suất, sản lượng, chất lượng thịt bò, chuyển dịch chăn nuôi theo hướng hàng hóa.