dd/mm/yyyy

Khám chữa bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông: địa chỉ khám bệnh an toàn & bảo mật

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tại 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM đã hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh lý phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp. Phòng khám không ngừng nỗ lực trở thành địa chỉ khám bệnh có chất lượng dịch vụ uy tín và tính bảo mật, luôn phù hợp cho mọi đối tượng.


"Ngân hàng lãi lớn lắm, giảm thuế VAT là… vô lý"

"Vừa rồi một loạt ngân hàng báo lãi, thực tế lãi lớn, vậy giảm thuế VAT từ 10% xuống 8% là vô lý", đại biểu Quốc hội Trần Văn Lâm, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội nhấn mạnh.


Luật Khám bệnh chữa bệnh sửa đổi: Nhiều điểm "gỡ khó" cho cơ sở y tế

Luật Khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi có hiệu lực thi hành từ 1/1/2024 với nhiều điểm mới thể hiện sự tiến bộ trong tiếp cận, tạo hành lang pháp lý quan trọng cho lĩnh vực khám, chữa bệnh.


Khám bệnh và cấp thuốc theo đơn miễn phí cho gần 200 người cao tuổi trong diện nghèo và người khuyết tật ở Tuyên Quang

Các y bác sĩ “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng.vn” vừa có chuyến đi khám chữa bệnh và cấp thuốc theo đơn tại xã miền núi Thượng Lâm


Chuyến xe thiện nguyện ý nghĩa "Hành trình vi chất" của Dược phẩm Delap

Công ty Cổ phần Dược phẩm DELAP không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý từ Châu u đến với người Việt, mà còn quan tâm đến sức khoẻ của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, chương trình “Hành trình Vi chất” đã trở thành một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty.


Cách kiểm tra và mua bảo hiểm y tế online đơn giản, nhanh chóng

Hiện tại, người dân hoàn toàn có thể mua bảo hiểm y tế (BHYT) online một cách nhanh chóng và thuận tiện.


Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám có chất lượng như lời đồn?

Thăm khám và chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở y tế uy tín lại là vấn đề không dễ dàng khi rất nhiều phòng khám kém chất lượng đang mọc lên hàng loạt. Tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Những lý do nên chọn phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một với đầy đủ giấy phép hoạt động do Sở Y tế ban hành. Mọi công tác khám và chữa bệnh đều nằm dưới sự giám sát từ các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế, phòng khám là một trong những địa chỉ luôn được các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn.


Trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường Quận 10, TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường với đa dạng các chuyên khoa như Tiết niệu sinh dục, Sản phụ khoa, Da liễu, Nam khoa, Xét nghiệm bệnh tình dục, Tai Mũi Họng… là nơi khám chữa bệnh chất lượng cho mọi nhà, an tâm bởi các bác sĩ giỏi, tận tâm, mang đến kết quả cao với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.


Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám: Sự hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tại TPHCM

Với sự phát triển và không ngừng đổi mới của cuộc sống hiện đại thì nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng của người dân tại TPHCM ngày càng có xu hướng gia tăng. Thay vì lựa chọn thăm khám ở bệnh viện đông đúc, người bệnh lại muốn tìm đến những cơ sở y tế tư nhân ngoài giờ uy tín.