dd/mm/yyyy

Hội Nông dân Hoà Bình: Hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả cho phường Bạch Mai

Để chia sẻ khó khăn với người dân và lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch ở phường Bạch Mai (Hà Nội), Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình đã ủng hộ 5 tấn rau, củ, quả để động viên, tiếp sức cho người dân vượt qua khó khăn những ngày giãn cách xã hội.

Trước tình hình người dân Hà Nội đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh trong những ngày giãn cách xã hội, Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình đã phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, vận động các hội viên, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ vật chất, tinh thần với Hà Nội. Nhiều mặt hàng nông sản như: Su su, rau, bí… đã được quyên góp để chia sẻ khó khăn với người dân phường Bạch Mai (Hà Nội) đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ - phòng chống dịch Covid-19.

Hội Nông dân Hoà Bình: Hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả cho phường Bạch Mai - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình đã vận động hội viện và doanh nghiệp hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả cho người dân và lực lượng tuyến đầu ở phường Bạch Mai (Hà Nội) sớm vượt qua khó khăn. Ảnh: Lê Thạch.

Chia sẻ với PV, ông Lê Văn Thạch, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình cho biết, để hỗ trợ người dân phường Bạch Mai đang gặp khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội. Chúng tôi đã lên kế hoạch vận động tuyên truyền, kêu gọi các các hội viên nông dân, doanh nghiệp ủng hộ 5 tấn rau củ, quả để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân và các lực lượng tuyến đầu sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Hội Nông dân Hoà Bình: Hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả cho phường Bạch Mai - Ảnh 3.

Các hội viên nông dân đang đóng gói các mặt hàng nông sản lên xe tải vận chuyển xuống phường Bạch Mai (Hà Nội). Ảnh: Lê Thạch.

Được biết trước đó, Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình cũng đã vận động các hội viên nông dân và doanh nghiệp ủng hộ 1 tấn gạo cho huyện Lương Sơn (Hoà Bình) đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19.

Hội Nông dân Hoà Bình: Hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả cho phường Bạch Mai - Ảnh 4.

Trước đó Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình cũng đã vận động các hội viên và doanh quyên góp, ủng hộ 1 tấn gạo cho huyện Lương Sơn (Hoà Bình). Ảnh: Lê Thạch.

Việc Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình hỗ trợ 5 tấn rau, củ, quả và 1 tấn gạo giúp các địa phương đang trong giai đoạn giãn cách xã hội là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình đoàn kết, thống nhất tốt đẹp của hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh, góp sức cùng người dân địa phương bạn vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong những ngày tới.

Hà Hoàng