dd/mm/yyyy

Học sinh vùng cao

Hơn 3.000 quyển sách tặng học sinh vùng cao

Chi đoàn thanh niên NXB Kim Đồng vừa thông qua Báo NTNN/Điện tử Dân Việt gửi tặng hơn 3.000 quyển sách tới học sinh khó khăn, học sinh vùng cao nhân dịp tháng thanh niên.


Cùng em đến trường - hành trình tiếp nối của những trái tim thiện nguyện

Trẻ em vùng cao tại điểm trường Mầm Non Nà Bai, xã Chiềng Yên (Vân Hồ, Sơn La) vừa được các nhà hảo tâm thiện nguyện vật chất, tinh thần, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.


Học sinh vùng cao vui mừng nhận sữa từ Quỹ phát triển tài năng Việt

Hơn 1.000 thùng sữa với tổng giá trị 403 triệu đồng được Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu phối hợp cùng Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Luật miền Bắc, Thái Nguyên trao đến các em học sinh trong độ tuổi từ 16 – 18 đang theo học tại trường.


Danh sách bạn đọc ủng hộ gửi đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tháng 1/2023

Trong tháng 1/2023, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã có nhiều bài viết kêu gọi ủng hộ để tổ chức những chương trình thiện nguyện và hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Bản tin Dân Việt Nóng 15/1: Hàng nghìn mặt hàng nông đặc sản đổ về TP.HCM phục vụ Tết Nguyên đán

Hàng nghìn mặt hàng nông đặc sản đổ về TP.HCM phục vụ Tết Nguyên đán; Hàng trăm tàu đánh cá Khánh Hòa vươn khơi kiếm "lộc" xuyên Tết; Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà Tết cho học sinh vùng cao... là những tin chính sẽ có trong bản tin hôm nay.


Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà Tết cho học sinh vùng cao Vân Hồ của Sơn La

Những món quà Tết đến sớm đã kịp thời động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh vùng cao huyện Vân Hồ của tỉnh Sơn La vượt qua khó khăn.


Video: Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà Tết cho học sinh vùng cao

Ngày 13/1, Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Bùi Thị Thơm, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các em học sinh tại trường Mầm Non, Tiểu học và THCS Mường Men, xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.


Rộn ràng hoạt động tổ chức Tết ấm, tặng quà cho các em nhỏ vùng khó khăn

Những ngày này, học sinh, thầy cô giáo ở nhiều nơi tổ chức gói bánh chưng, quyên góp quần áo, chăn ấm, bánh kẹo… gửi tặng học sinh vùng cao, vùng khó khăn nhằm hỗ trợ các em có một cái Tết ấm áp hơn.


Hàng nghìn phần quà yêu thương đã đến với học sinh nghèo Điện Biên

Ngày 26/12, chuyến xe chở nặng các phần quà chan chứa tình yêu thương, sự sẻ chia của Chương trình "Đông ấm vùng cao" năm 2022 đã đến với học sinh vùng cao Điện Biên.


Thiếu tình thương của mẹ, hai anh em nỗ lực vượt khó

Dù tuổi còn nhỏ, hai anh em Đông đã phải sống trong cảnh thiếu thốn cả về vật chất lẫn tình thương của cha mẹ do mẹ bỏ đi, bố đi làm xa. Nhưng không hề nản chí, hai anh em Đông vẫn yêu thương, đùm bọc nhau, thay bố chăm sóc ông bà, nỗ lực vươn lên trong học tập.