dd/mm/yyyy

Hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" năm 2023 của TTC: Hơn 211 đơn vị máu gửi đến bệnh viện

Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC, đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.


Hơn 211 đơn vị máu gửi đến bệnh viện trong Ngày hội hiến máu "Niềm vui từ lòng nhân ái" năm 2023 của TTC

Tính từ năm 2017 đến nay, hoạt động hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" đã trao tặng gần 1.900 đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu cho nhiều bệnh nhân.


Những chiến sĩ Công an tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện

Nhiều lần hiến máu cứu người lúc nguy nan nhưng chưa một lần họ nghĩ đến trả ơn là tâm niệm của các cán bộ, chiến sĩ CAND tại Lễ tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2023 diễn ra ngày 29/7. Các anh cho rằng, hiến máu là trách nhiệm của mình với xã hội, là tình cảm của họ dành cho người dân.


Chiến dịch “Những giọt máu hồng” ở Bắc Kạn thu hơn 1.000 đơn vị máu

Hơn 1.000 đơn vị máu đã được các công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hiến trong chiến dịch “Những giọt máu hồng” – hè 2023.


Hơn 500 cán bộ, hội viên nông dân Thái Nguyên tham gia chương trình hiến máu cứu người

Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Nông dân Thái Nguyên – Hiến máu cứu người”. Chương trình đã có sự tham gia của hơn 500 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.


Lai Châu: Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày 9/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu đã diễn ra chương trình Hành trình đỏ lần thứ XI, Ngày hội hiến máu “Giọt hồng sông Đà” lần thứ VI và tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.


TP.HCM: Tôn vinh những người hiến máu tiêu biểu

Ngày 9/6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP.HCM tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và phát động hưởng ứng Chiến dịch "Những giọt máu hồng – hè năm 2023".


Lai Châu: 450 người tham gia chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè 2023”

Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Than Uyên (Lai Châu) phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè 2023” thông qua Ngày hội Hiến máu “Giọt hồng Than Uyên”.


TP.HCM: Hiến máu tình nguyện, khám sức khỏe miễn phí cho cư dân sau lễ

Hôm nay (7/5), Ban quản trị chung cư 4S Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phương Linh Đông tổ chức buổi hiến máu nhân đạo thường niên cho cư dân sau lễ.


Người đàn ông có số lần hiến máu cứu người gần gấp đôi tuổi đời

“Tôi luôn cảm thấy ấm áp khi được chia sẻ những giọt máu hồng đến những người đang cần nó. Thế nên không chỉ mùa hè, dù là mùa đông, khi phải mặc áo cộc tay để hiến máu tôi cũng không thấy lạnh” - đó là lời chia sẻ của quán quân hiến máu khu vực miền Bắc năm 2008 - ông Lê Hữu Thanh.