dd/mm/yyyy

Hệ sinh thái

Đột phá với Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính BĐS, Meey Land lọt TOP 10 DN Công nghệ số xuất sắc 2023

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản vừa chính thức được vinh danh tại Chương trình "TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023". Được biết, Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được xướng tên tại giải thưởng danh giá này.


Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Israel: Cơ hội phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng

Ngoài việc góp phần nâng cao kinh tế hàng hóa, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Israel tạo đòn bẩy hợp tác giữa 2 nước về thương mại dịch vụ, chuyển đổi số công nghệ, mở ra cơ hội cho hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại TP.Hải Phòng.


Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo giữa Thành đoàn HP và làng Techconnect - Techfest VietNam

Trong khuôn khổ Tọa đàm "Kết nối Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) thành phố Hải Phòng với quốc tế", Thành đoàn Hải Phòng và Công ty Cổ phầnTechconnect Global đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ sinh thái.


Hải Phòng liên kết các hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với quốc tế

Đây là một trong những điểm mới nổi bật của chuỗi sự kiện TECHFEST quốc gia năm 2023 nhằm quảng bá hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Hải Phòng năng động, cởi mở, sẵn sàng hội nhập sâu rộng và tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế.


Khai mạc hội thảo Techfest “Kết nối Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng với quốc tế”.

Sáng nay 20/9, tại trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hải Phòng số 1 Phạm Ngũ Lão, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã khai mạc "Hội thảo Kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng với quốc tế"- Techfest.


Ngày mai, 20/9 diễn ra hội thảo kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo ở TP.Hải Phòng

Ngày mai, 20/9, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo Kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng với quốc tế. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Techfest Hải Phòng 2023.


Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc tế sắp diễn ra tại Úc

"International TECHFEST in Melbourne" là một trong những điểm mới và nổi bật của chuỗi sự kiện hướng tới TECHFEST quốc gia năm 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức, nhằm quảng bá hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam năng động, cởi mở, sẵn sàng hội nhập sâu, rộng và tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế.


Khu rừng ngập mặn đẹp như phim gần 3.000ha ở Quảng Ninh, dân bắt con cua to như bàn tay chắc thịt

Đồng Rui được đánh giá là một trong những khu rừng ngập mặn đẹp nhất ở miền Bắc hiện nay, với gần 3.000ha, chiếm hơn nửa diện tích đất tự nhiên của xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.


Nghịch lý hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo: Người cần lại không được hưởng ưu đãi

Nghịch lý trong chính sách hỗ trợ cho khởi nghiệp sáng tạo, dẫn đến đối tượng cần thì không được hưởng ưu đãi, đối tượng đủ điều kiện thì thường không cần sự hỗ trợ của nhà nước.


Bí ẩn "tường thành" cổ mỗi tháng chỉ hiện lên vài lần, nằm sâu dưới lòng biển Quy Nhơn ở Bình Định

Tường thành nối liền vách đá thôn Hải Nam ra đến đảo Hòn Khô của thôn Hải Đông (xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Tường thành cổ chỉ hiện lên một vài lần trong tháng khi thủy triều rút sâu, thường thì vào mùng 1 và ngày rằm (âm lịch) sẽ nhìn thấy rõ nhất.