dd/mm/yyyy

Giấy chứng nhận

Sau định danh, đăng kiểm và giấy chứng nhận không đúng với biển số xe có bị xử lý không?

Bộ Công an trả lời bạn đọc về việc đăng kiểm và giấy chứng nhận không đúng với biển số xe.


Hải Phòng trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án trong KCN, Khu kinh tế trị giá hơn 1 tỷ USD

Chiều 22/9, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tháng 9/2023 cho các dự án đầu tư vào Khu công nghiệp, Khu kinh tế (KCN, KKT) Hải Phòng trị giá hơn 1 tỷ USD


Loại quả ngon, nhìn thấy là thèm của Lâm Đồng vừa được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận

Ngày 15/9, UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, địa phương vừa tiếp nhận quyết định về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Măng cụt Bảo Lộc của Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.


"Đánh liều" nuôi con đặc sản ham ăn cá, chuối chín, một anh nông dân ở Long An lãi nửa tỷ

Anh Nguyễn Thành Nhân, xã An Lục Long, huyện Châu Thành (tỉnh Long An) có hơn chục năm trong nghề nuôi dê. Tình cờ vào một buổi tốt xem ti vi, xem thấy mẫu tin giới thiệu về mô hình nuôi chồn hương của một trang trại ở Miền Tây nên ông chuyển hướng nuôi chồn hương...


Diện tích đất tối thiểu để được cấp sổ đỏ năm 2023 người dân cần nắm

Theo luật sư, khi làm sổ đỏ từng địa phương sẽ có quy định riêng về diện tích đất tối thiểu để được cấp sổ đỏ và tách sổ đỏ.


Bố mẹ mất nhưng không để lại di chúc, con cái cần nắm quy định này để có thể sang tên sổ đỏ năm 2023

Theo luật sư, khi bố mẹ mất mà không để lại di chúc, con cái cần nắm quy định về kế thừa tài sản tại Bộ Luật dân sự năm 2015 để có thể sang tên sổ đỏ năm 2023.


Vì sao nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện ở Bình Định cấp đất sai quy định "thoát" kỷ luật?

Khi còn là Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Canh (Bình Định), ông Nguyễn Trọng Hường đã ký quyết định giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 5 hộ dân, không đúng quy định. Trong đó, có 2 cựu Chủ tịch UBND xã, đã được cấp đất sai quy định.


2 trường hợp này khi mua bán đất không phải sang tên sổ đỏ

Thực hiện thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận lần đầu và đề nghị cấp Giấy chứng nhận mới là 2 trường hợp mua bán đất không phải sang tên sổ đỏ năm 2023.


Muốn sang tên sổ đỏ năm 2023 người dân bắt buộc phải có 3 loại giấy tờ này

Muốn sang tên sổ đỏ người dân bắt buộc phải có những loại giấy tờ như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân, giấy tờ khi khai thuế TNCN, lệ phí trước bạ.


Hội Nông dân Hà Tĩnh ứng dụng chuyển đổi số giúp nông dân bán một loại quả đặc sản nức tiếng

Những ngày này đang là thời điểm bắt đầu thu hoạch bưởi Phúc Trạch, trước tình hình đó, Hội Nông dân Hà Tĩnh đã chung tay kêu gọi, kết nối, tiêu thụ bưởi cho các hội viên nông dân bằng phương pháp ứng dụng chuyển đổi số bước đầu mang lại hiệu quả cao.