dd/mm/yyyy

Giám đốc sở

Quảng Nam: Đề nghị xử lý tiệm bánh mì Phượng để xảy ra ngộ độc hàng trăm người

Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam nhấn mạnh, căn cứ kết luận vụ ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế sẽ tiến hành làm việc với hộ kinh doanh bánh mì Phượng và kiến nghị xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.


Sở Y tế Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm về ngộ độc tại tiệm bánh mì Phượng ở Hội An

Cùng với vi khuẩn Salmonella, trong số 12 mẫu thực phẩm được đưa đi kiểm nghiệm thì có đến 7 mẫu thực phẩm nhiễm vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm khác là Bacillus cereus.


Đề xuất tăng kinh phí hỗ trợ người có công ở trung tâm nuôi dưỡng ở Quảng Nam để... công bằng

UBND tỉnh Quảng Nam đã đề xuất chính sách hỗ trợ đối với người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam và các cơ sở trợ giúp xã hội công lập trên địa bàn tỉnh.


Vụ ngộ độc bánh mì ở Hội An: 150 bệnh nhân đã xuất viện, chủ tiệm bánh mì Phượng có thư xin lỗi

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, tất cả 150 người bị ngộ độc bánh mì Phượng đã xuất viện. Đồng thời, chủ tiệm bánh mì Phượng đã có thư xin lỗi khách hàng và người dân bị ngộ độc.


Quảng Nam: Chấm dứt hoạt động dự án đầu tư nhà máy chế biến sâm và cây dược liệu

Theo ý kiến thống nhất của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tại cuộc họp giao ban ngày 29/8, UBND tỉnh thống nhất chủ trương chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư nhà máy sản xuất, chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu cây sâm và cây dược liệu Quảng Nam tại xã Tam Ngọc.


Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam lên tiếng việc Trường quốc tế Chồi Xanh đóng cửa ngay mùa khai giảng

Tổng số học sinh ở Trường quốc tế Chồi Xanh là 95 em, có 11 em là người Việt, còn lại là học sinh người nước ngoài. Hiện tất cả các em học sinh này đã đi học tại các trường có chương trình tương đồng với trường Chồi Xanh.


Bí thư Tỉnh uỷ Bình Định Hồ Quốc Dũng: Bình Định phát triển hài hòa nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ

Ông Hồ Quốc Dũng nói rằng, Bình Định chọn hướng đi bằng cả 3 chân, phát triển nông nghiệp, công nghiệp và thương mại - dịch vụ. Trong chuyến công tác tại tỉnh này, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đánh giá rất cao hướng đi của Bình Định, không vội vàng, bền vững, ổn định.


Tranh cãi việc "cắt" hàng chục nghìn ha Khu bảo tồn thiên nhiên Tiền Hải, quy hoạch đô thị, sân golf

Quyết định điều chỉnh diện tích rừng đặc dụng tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tiền Hải từ 12.500ha còn 1.320ha của UBND tỉnh Thái Bình, đang gây tranh cãi trong dư luận.


TP.HCM có hơn 800 cơ sở tôn giáo được cấp sổ hồng

Từ năm 2005 đến nay, TP.HCM đã xem xét, trình công nhận và cấp được 802 sổ hồng cho các tổ chức tôn giáo, với diện tích hơn 2 triệu m2.


7 loại trái cây ngon của Tiền Giang đang xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc, đó là những loại quả gì?

Ông Nguyễn Văn Mẫn, Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Tiền Giang cho biết, đến nay, toàn tỉnh đã cấp được 271 mã số vùng trồng; trong đó có 175 mã số vùng trồng, diện tích 18.898,8 ha ha vườn cây ăn trái với 7 chủng loại cây trồng, trái cây là mít, thanh long, xoài, dưa hấu, chôm chôm, nhãn, sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc...