dd/mm/yyyy

Giải pháp thanh toán

Chào dấu mốc 30, Ngân hàng Bản Việt khẳng định mình khi đón nhận nhiều giải thưởng uy tín

Đón dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm hình thành và phát triển, đặc biệt 10 năm trong giai đoạn đổi mới, những ngày đầu tháng 12/2022, Ngân hàng Bản Việt vinh dự đón nhận liên tiếp nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là các giải thưởng về hoạt động chuyển đổi số.


Xu hướng quét QR thanh toán lên ngôi

Các hình thức thanh toán hiện đại ngày càng cắm rễ vào đời sống người dùng, khi không chỉ thanh toán điện tử qua thẻ (nội địa, quốc tế) mà thanh toán không tiếp xúc, đặc biệt là QR code cũng bật lên như một hình thức tiêu biểu…


HDBank nhận cùng lúc 2 giải thưởng từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa

HDBank được Tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh ở 2 hạng mục: Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch Thẻ 2022 và Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch Thẻ tín dụng 2022.


VNPAY lần thứ 2 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Vượt qua nhiều tiêu chí sàng lọc, kiểm định, đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức, giải pháp thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR của VNPAY lần thứ 2 được vinh danh là Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022.


100% khách hàng của EVNHANOI thanh toán không tiền mặt

Thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.


BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện

Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác…


7 xu thế trong chuyển đổi số ngành tài chính ngân hàng

Việc lựa chọn giải pháp và công nghệ là một phần của hoạt động xây dựng lộ trình chuyển đổi số, qua đó tạo đà và bứt phá cho ngân hàng.


Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt và Bệnh viện Trưng Vương triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 21/7/2022, tại Hội sở Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng kết nối thanh toán viện phí không dùng tiền mặt bằng mã QR động và tài trợ trang thiết bị tin học - y tế”.


Agribank chi nhánh Bình Thạnh hợp tác cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Sáng ngày 25/01 tại Bệnh viện TP. Thủ Đức đã diễn ra Lễ khai trương các phương thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Đây là nội dung triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức được ký kết trong năm 2021.


Sẽ bùng nổ M&A trong lĩnh vực tài chính toàn diện và ví điện tử

Sự phát triển như vũ bão của ví điện tử do “thanh toán một chạm” dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Các nhà nghiên cứu của PwC Việt Nam kỳ vọng sẽ có nhiều thương vụ sáp nhập và hợp tác kinh doanh lớn trong tương lai gần.