dd/mm/yyyy

Giá gia cầm

Giá gia cầm hôm nay 27/8: Gà, vịt ba miền chững giá, cách chăm sóc gia cầm trong mùa mưa bão

Cập nhật giá gia cầm hôm nay 27/8 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà, vịt không có biến động. Theo các chuyên gia chăn nuôi, để bảo vệ đàn gia cầm trong mùa mưa bão, người nuôi cần gia cố chuồng trại cẩn thận, tiêm phòng đủ vaccine phòng bệnh cho vật nuôi.


Giá gia cầm hôm nay 22/8: Vịt thịt giá tới 50.000 đồng/kg, vì sao người nuôi vẫn ngại tái đàn?

Khảo sát tại các vùng chúng tôi thấy giá gia cầm hôm nay 22/8 không có biến động nhiều, giá vịt thịt tại các tỉnh miền Bắc vẫn đang giữ ở mức cao, có trại bán trên dưới 55.000 đồng/kg. Tuy nhiên, việc tái đàn vịt tại các trại vẫn khá chậm, nhiều trại còn nuôi cầm chừng do giá con giống tăng quá cao.


Giá gia cầm hôm nay 20/8: Giá gà công nghiệp giảm mạnh, giá vịt thịt miền Bắc cao nhất cả nước

Cập nhật giá gia cầm hôm nay 20/8 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà công nghiệp vẫn tiếp tục giảm, giá vịt thịt tại các vùng mỗi nơi một kiểu. Hiện, giá vịt tại các vùng miền Bắc đang ở mức cao nhất cả nước.


Giá gia cầm hôm nay 16/8: Giá gà trắng tăng nhẹ, vịt thịt được giá, lái đặt cọc tiền mua vịt non

Trao đổi với chúng tôi, nhiều thương lái cho biết, giá gia cầm hôm nay 16/8 tại các vùng có biến động, giá gà công nghiệp lông trắng tăng nhẹ thêm khoảng 1.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá vịt thịt vẫn ở mức cao, nhiều chủ trại cho biết, nhiều thương lái phải đặt cọc tiền mua vịt non mới có đủ hàng cung cấp cho khách.


Giá gia cầm hôm nay 13/8: Giá vịt thịt có nơi giảm nhẹ, các mặt hàng tiêu thụ thuận lợi

Cập nhật giá gia cầm hôm nay 13/8 tại các vùng, chúng tôi thấy giá vịt thịt bán tại các tỉnh phía Nam có xu hướng giảm nhẹ. Trong khi đó, giá gà công nghiệp lông trắng vẫn giữ ở mức khoảng trên dưới 39.000 đồng/kg.


Giá gia cầm hôm nay 8/8: Giá vịt cao nhất lên 58.000 đồng/kg, giá gà công nghiệp bật tăng do học sinh quay lại trường?

Giá gia cầm hôm nay 8/8 tại các vùng có biến động, giá gà công nghiệp vẫn tiếp tục tăng, giá gà ta ở một số nơi ở Đồng Nai, Vĩnh Long cũng nhích dần lên. Bên cạnh đó, giá vịt thịt tại ba miền vẫn giữ ở mức cao.


Giá gia cầm hôm nay 5/8: Giá gà công nghiệp tăng nhẹ, cách phòng, điều trị bệnh dịch tả trên vịt

Theo nhiều thương lái, giá gia cầm hôm nay 5/8 có biến động, giá gà công nghiệp tăng nhẹ. Trong mùa mưa, vịt dễ mắc bệch dịch tả và tỷ lệ chết cao đến 70-80% nên các trại cần phải tiêm vaccine đầy đủ và có biện pháp phòng bệnh hiệu quả mới giảm thiểu được thiệt hại.


Giá gia cầm hôm nay 4/8: Giá gà, vịt thịt có biến động, giá vịt giống neo ở mức cao

Tìm hiểu giá gia cầm hôm nay 4/8 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà công nghiệp có xu hướng giảm, giá vịt thịt tại các vùng phía Nam giảm nhẹ. Bên cạnh đó, giá vịt giống vẫn đang neo ở mức cao.


Giá gia cầm hôm nay 2/8: Giá gà, vịt đi ngang, giá thành chăn nuôi vịt thịt đang ở mức nào?

Trao đổi với chúng tôi, nhiều thương lái cho biết, giá gia cầm hôm nay 2/8 không có biến động. Giá gà công nghiệp tại các vùng cao nhất khoảng 40.000 đồng/kg; giá vịt thịt vẫn đang ở mức cao.


Giá gia cầm hôm nay 1/8: Giá gà trắng "quay đầu'" tăng, cách chăm sóc vịt trong mùa mưa

Khảo sát giá gia cầm hôm nay 1/8 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà công nghiệp lông trắng tăng trở lại, giá vịt thịt tại các vùng ít biến động, các trại tiêu thụ hàng thuận lợi.