dd/mm/yyyy

Giá gia cầm

Giá gia cầm hôm nay 23/2: Vịt thịt miền Bắc được giá, giá gà vẫn ở mức thấp

Chia sẻ thông tin giá gia cầm hôm nay 23/2 với chúng tôi, nhiều thương lái cho biết, giá vịt thịt giao dịch tại các vùng miền Bắc vẫn được giá khá cao. Trong khi đó, giá gà thả vườn ở các vùng vẫn ở mức thấp, sức tiêu thụ khá chậm...


Kẻ cười người "mếu" vì diễn biến lạ thị trường gà Tết ở "thủ phủ" nuôi gà nhiều nhất Hải Dương

Sát Tết người dân ở "thủ phủ" nuôi gà Chí Linh mang tâm trạng vui, buồn đan xen vì diễn biến lạ thị trường gà Tết. Người lãi cao, gương mặt vui tươi, rạng ngời. Người lãi ít than vãn, chán nản. Người chưa bán được lại lo lỗ, mất Tết.


Vì sao Ai Cập kêu gọi người dân ăn chân gà?

Triển vọng kinh tế của Ai Cập xấu đến mức chính phủ phải kêu gọi người dân ăn chân gà để thay thế các thực phẩm giàu protein khác.


Những loài vật nuôi nào đang khiến nhiều nông dân Phú Yên mất tết, vì sao?

Càng gần tết, heo, gà càng rớt giá, người chăn nuôi thua lỗ nặng. Thời gian gần đây, những biến động không theo bất cứ quy luật nào khiến người chăn nuôi ở tỉnh Phú Yên vô cùng khó khăn trong việc định hướng sản xuất, rủi ro tăng cao.


Tiền Giang: Dịch bệnh và giá thức ăn tăng vọt làm người chăn nuôi bị “thiệt hại kép"

Vào những tháng cuối năm nay, người chăn nuôi ở tỉnh Tiền Giang phải "gồng mình" gánh chịu thiệt hại kép do giá thức ăn liên tục tăng và ảnh hưởng dịch bệnh; trong khi đó giá cả đầu ra bị sụt giảm.


Một loại gà đang nuôi nhiều ở Đồng Nai bất ngờ giảm 5.000 đồng/kg, miền Bắc lại tăng

Hiện giá gà công nghiệp bán tại trại của các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có mức từ 28-29,000 đồng/kg, giảm 5.000 đồng/kg so với tháng trước đó.


Giá gia cầm hôm nay 20/9: Giá gà công nghiệp giảm sâu, giá vịt thịt ở miền Bắc vẫn ở mức cao

Khảo sát giá gia cầm hôm nay 20/9 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà công nghiệp vẫn tiếp tục giảm, tại các vùng phía Nam giá gà lông trắng đã mất "đầu 3". Trong khi đó, giá vịt thịt tại các vùng miền Bắc vẫn neo ở mức cao.


Giá gia cầm hôm nay 19/9: Giá gà công nghiệp giảm, giá vịt thịt miền Bắc vẫn ở mức cao

Chia sẻ thông tin giá gia cầm hôm nay 19/9, chúng tôi thấy giá gà công nghiệp vẫn có dấu hiệu giảm. Trong khi đó, giá vịt thịt hôm nay tại các vùng miền Bắc vẫn đang ở mức cao...


Giá gia cầm hôm nay 13/9: Giá gà công nghiệp giảm nhẹ, giá vịt miền Bắc vẫn ở mức cao

Chia sẻ thông tin giá gia cầm hôm nay 13/9 với chúng tôi, nhiều thương lái cho biết, giá gà công nghiệp có dấu hiệu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá vịt thịt giao dịch tại các trại ở miền Bắc vẫn ở mức cao...


Giá gia cầm hôm nay 10/9: Giá vịt thịt có biến động, giá gà công nghiệp hàng đẹp 37.000 đồng/kg

Khảo sát giá gia cầm hôm nay 10/9 tại các vùng, chúng tôi thấy giá vịt thịt giao dịch tại các trại ở miền Bắc có xu hướng nhích lên. Trong khi đó, giá gà công nghiệp chưa có biến động mà vẫn ở mức vừa phải. Giá gà công nghiệp hàng đẹp đạt cao nhất 37.000 đồng/kg.