dd/mm/yyyy

đường huyết

Loại quả vị ngọt giá rẻ, rất giàu vitamin B1 là "cứu tinh" của người có đường huyết cao

Loại quả này khá thơm ngon, có vị ngọt khi chín. Thường xuyên ăn loại quả này bạn sẽ phòng ngừa được những căn bệnh nguy hiểm của sức khỏe.


Cảnh báo 3 món rau ngày Tết khiến đường huyết tăng đột biến không ngờ

Ai cũng nghĩ rau củ là thực phẩm tốt nhất cho đường huyết, thế nhưng 3 loại rau dưới đây lại khiến đường huyết tăng không kiểm soát.


Ngày uống 4-5 lít nước ngọt, bé gái nhập viện khẩn

Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM vừa cấp cứu một bệnh nhi nguy kịch vì biến chứng đái tháo đường.


9 lý do nên tăng cường ăn đậu

Hàm lượng chất xơ cao trong các loại đậu giúp ngăn ngừa nguy cơ đau tim, với 7 g chất xơ mỗi ngày có thể giảm 9% nguy cơ đột quỵ. 


Tiểu đường không chỉ vì ăn ngọt

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không vô cớ đã nhiều lần lên tiếng báo động về mối đe dọa của bệnh tiểu đường ở các nước trong vùng Đông Nam Á như căn bệnh đáng ngại nhất trong thập niên trước mắt.


Thuốc lá - kẻ thù số 1 của người tiểu đường

Nhiều người bệnh tiểu đường vẫn tưởng chất càng ngọt càng có hại trong bệnh tiểu đường. Không sai nhưng chưa chính xác. Vậy đó là chất gì?


9 loại rau chữa bệnh tiểu đường cho hiệu quả bất ngờ

Chúng ta hãy tự học cách ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường một cách tốt nhất để tránh bị những tai biến nghiêm trọng.


Bé sơ sinh nặng 5,1 kg chào đời khỏe mạnh ở Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa Quảng Xương, Thanh Hóa vừa thực hiện ca phẫu thuật thành công trường hợp thai nhi nặng 5,1kg.


Dinh dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa đường, gây tăng đường huyết mãn tính kèm theo rối loạn chuyển hóa lipid, protid và điện giải.


Sản xuất gạo mầm chữa tiểu đường

Thị trường gạo dinh dưỡng trong nước vừa có thêm sản phẩm gạo mầm Vibigaba, có hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp...