dd/mm/yyyy

Cung cấp điện

EVN thông tin "nóng" về việc dừng mua 172 MW điện của Trung Nam

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có thông tin về việc dừng huy động phần công suất 172 MW chưa có cơ chế giá của Tập đoàn Trung Nam.


Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực TT- Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều ngày 14/3/2023, Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Đình công quy mô lớn ở Pháp, nhiều khu vực tiếp tục mất điện

Từ hôm 7/3, nhiều người đã biểu tình đình công để phản đối những thay đổi đối với hệ thống lương hưu của Pháp. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến khả năng cung cấp nhiên liệu và giảm sản xuất điện tại một số nhà máy.


Nổ lớn trong đêm, còi báo động không kích vang lên ở nhiều vùng khắp Ukraine

Các vụ nổ đã được ghi nhận tại thành phố Odessa, Kirovohrad, Dnipropetrovsk và khu vực phía nam Mykolaiv rạng sáng ngày 9/3.


PC Đắk Nông: Sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện mùa khô 2023

Đắk Nông đang bắt đầu bước vào cao điểm mùa khô. Đặc biệt, những ngày đầu tháng 2/2023 thời tiết chuyển sang oi bức, nắng nóng và theo dự báo nhiệt độ sẽ tiếp tục gia tăng. Do đó nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày càng tăng cao.


Khi nào tăng giá điện và tăng bao nhiêu?

Nhiều phỏng đoán, giá điện bán lẻ bình quân 2023 có thể được tăng trong quý II, khi các kết quả kiểm toán được làm rõ.


Khi nào tăng giá điện bán lẻ và tăng bao nhiêu %?

Câu chuyện tăng giá điện đang thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu người dân và hàng triệu doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tiêu dùng nhiều điện. Nhiều phỏng đoán, giá điện bán lẻ bình quân 2023 có thể được tăng trong quý II khi các kết quả kiểm toán được làm rõ.


Điện lực Lộc Hà (Hà Tĩnh) khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Điện lực Lộc Hà luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm phục vụ. Bên cạnh tập trung nâng cao chất lượng cung cấp điện đảm bảo an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân. Tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện được Điện lực Lộc Hà đặc biệt quan tâm.


Cao điểm Tết Nguyên đán: 21 tỉnh, thành phía Nam được cung cấp điện ổn định

Trong bảy ngày nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ người dân trên địa bàn 21 tỉnh thành phía Nam.


Cách bảo quản xe ôtô khi không sử dụng dịp Tết

Một số người ít sử dụng xe ôtô trong dịp Tết Nguyên Đán, xe ôtô đỗ trong thời gian dài có thể xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến lốp, hệ thống điện...