dd/mm/yyyy

Covid

Trung Quốc: Phát hiện đột biến Omicron mới, phong tỏa thành phố Tam Hà

Một đợt dịch Covid-19 mới vừa bùng phát ở thành phố Nội Giang (Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc) do biến thể Omicron với 2 vị trí đột biến chưa từng được ghi nhận trong cơ sở dữ liệu quốc gia của Trung Quốc.


Điện Biên: Kiểm soát tình ca nhiễm Covid mới tại địa bàn

Chủ động ứng phó tình trạng gia tăng ca nhiễm Covid-19 mới trên địa bàn, sáng ngày 9/9 Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Điện Biên tổ chức họp trực tuyến với 10 huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh chủ trì hội nghị.


Lai Châu: Nông dân các HTX huyện Than Uyên khôi phục sản xuất theo hướng thích ứng thị trường

Thích ứng trong tình hình mới, sau dịch Covid-19, các HTX ở huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, đã chủ động phục hồi sản xuất, chú trọng liên kết kinh doanh... thích ứng với thị trường.


Philippines nới lỏng rào cản đi lại để khuyến khích du lịch phát triển

Khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ đến Philippines không còn phải xuất trình test PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh khi nhập cảnh.


Điểm danh những bệnh viện ở Vĩnh Phúc bị công an “thu hồ sơ xác minh”

Thanh tra xác định trong 2 năm, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức 500 gói thầu trị giá 487 tỷ đồng mua sinh phẩm, thiết bị, vật tư phòng chống Covid-19 và trong đó có 33 gói thầu trị giá 144 tỷ bị công an “thu hồ sơ xác minh”.


Phụ huynh mệt mỏi khi F1 phải có xác nhận âm tính từ cơ sở y tế

Phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc phải đưa học sinh là F1 tới cơ sở y tế test Covid-19 để lấy kết quả âm tính trước khi trở lại trường học.


Điện Biên: Liên tục phát hiện ca mắc Covid-19, 26 cơ sở giáo dục tạm cho học sinh dừng học trực tiếp

Đến ngày hôm nay, nhiều cơ sở giáo dục thuộc tỉnh Điện Biên liên tục ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, chủ yếu là học sinh...


Bộ Y tế yêu cầu không bắt buộc tất cả học sinh phải xét nghiệm Covid-19 trước khi trở lại trường

Bộ Y tế đã có hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức dạy, học trực tiếp với 4 bước. Bộ cũng yêu cầu cơ sở giáo dục không bắt buộc tất cả các học sinh phải xét nghiệm Covid-19 trước khi trở lại trường học trực tiếp.


Nông thôn Tây Bắc: Trường học vẫn vang tiếng trò, dù khó khăn do dịch Covid – 19

Diễn biến dịch Coivid – 19 trên địa bàn T.P Điện Biên Phủ (Điện Biên) sau Tết nguyên đán rất phức tạp. Số ca mắc cộng đồng tăng cao gây khó khăn cho việc đến trường của học sinh. Đến 18/2, đã có 78 ca F0 và hơn 1.100 F1.


Điện Biên: Tăng cường phòng chống dịch COVID-19 sau dịp Tết Nguyên đán

Sáng nay (9/2) UBND tỉnh Điện Biên Tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện thị về công tác phòng chống dịch COVID-19 trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.