dd/mm/yyyy

Chánh văn phòng

Công an tỉnh Long An vào cuộc điều tra vụ giả mạo quyết định của UBND tỉnh về chủ trương chấp thuận đầu tư

Quyết định giả mạo được đăng tải trên mạng về việc UBND tỉnh Long An chấp thuận cho một công ty đầu tư vào khu công nghiệp huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.


Châu Á xuất hiện những ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan đều đã ghi nhận những ca đậu mùa khỉ đầu tiên trong bối cảnh dịch bệnh có xu hướng lan rộng và trở thành vấn đề y tế khẩn cấp toàn cầu.


Nga tuyên bố phá hủy 4 bệ phóng HIMARS, cả Mỹ và Ukraine đều bác bỏ

Hôm 22/7, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các lực lượng của họ đã phá hủy 4 hệ thống tên lửa pháo cơ động cao (HIMARS) do Mỹ cung cấp cho Ukraine, tuy nhiên tuyên bố bị cả Kiev và Washington bác bỏ.


Hàng chục quan chức Trung Mỹ bị thêm vào 'danh sách đen' của Hoa Kỳ

Hôm 20/7, Bộ Ngoại giao Mỹ đã đưa tên hàng chục quan chức hiện tại và cựu quan chức, nhà lập pháp, thẩm phán, doanh nhân Trung Mỹ vào danh sách "tham nhũng và bất dân chủ" trong khu vực.


Sai phạm đường Lê Văn Lương: Qua 60 ngày làm việc, Hà Nội vẫn chưa có báo cáo kết quả

Liên quan đến sai phạm trên tuyến đường Lê Văn Lương, kết thúc ngày 20/7, tròn 60 ngày làm việc nhưng UBND Hà Nội vẫn chưa có báo cáo chính thức nào về vấn đề này.


Chiến sự: Ukraine nêu ra điều kiện để quân đội phản công

Alexei Arestovich, cố vấn Chánh văn phòng Tổng thống Vladimir Zelensky, nói rằng quân đội Ukraine cần có xe bọc thép để chuyển sang phản công.


Ukraine tố Nga tăng cường tấn công, phát động pháo kích diện rộng

Hôm 11/7, Bộ Tổng tham mưu Ukraine tuyên bố Nga đã sử dụng pháo binh, bệ phóng tên lửa và xe tăng bao vây xung quanh thành phố lớn thứ hai của Ukraine là Kharkov.


Bộ Công an bác tin đồn áp dụng một số biện pháp ngăn chặn với người đứng đầu một tập đoàn lớn

Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh, xử lý người tung tin đồn thất thiệt về việc người đứng đầu một doanh nghiệp lớn bị cơ quan điều tra áp dụng một số biện pháp ngăn chặn.


Doanh nghiệp dễ dàng định hướng phát triển nhờ đo lường mức độ chuyển đổi số

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp thuộc tất cả lĩnh vực. Doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ và vươn lên vị trí tiên phong thì điều kiện tiên quyết là phải nhanh chóng nắm bắt và áp dụng mô hình chuyển đổi số.


Hai bộ trưởng cao cấp từ chức, Thủ tướng Anh chìm sâu trong khủng hoảng

Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ phải đối mặt với các câu hỏi tại Quốc hội, sau đó là cuộc thảo luận của các nhà lập pháp cấp cao vào thứ Tư (6/7), trong bối cảnh một loạt đơn từ chức của các bộ trưởng.