dd/mm/yyyy

Cảnh sát giao thông

Cảnh sát giao thông TP.HCM trao hơn 500 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo quận 12

Đội Cảnh sát giao thông Bình Triệu (CSGT) phối hợp với đội hỗ trợ giao thông quận 12 đã trao hơn 500 phần quà cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 12 (TP.HCM) tối 28/9.


CSGT gửi thông báo cán bộ, đảng viên vi phạm nồng độ cồn về đơn vị công tác

Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ gửi thông báo về đơn vị, cơ quan của các cán bộ vi phạm, không có vùng cấm trong xử lý nồng độ cồn.


Người dân thắc mắc chuyện cảnh sát giao thông đeo nịt bụng khi làm nhiệm vụ ở TP.HCM

Nhiều người dân ở TP.HCM bày tỏ thắc mắc khi mấy ngày nay, họ thấy những chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) đeo nịt bụng trong lúc làm nhiệm vụ ở quận 1.


Từ hôm nay (15/9), cảnh sát giao thông được hóa trang xử lý vi phạm

Từ ngày 15/9, cảnh sát giao thông sẽ được bố trí cán bộ hóa trang để phối hợp xử lý vi phạm giao thông.


Quy định mới nhất khi CSGT hoạt động tuần tra, kiểm soát

Theo Thông tư 32/2023 của Bộ Công an có hiệu lực từ 15/9, quy định cảnh sát giao thông sẽ không được "đứng núp" trong khi tuần tra, kiểm soát công khai.


CSGT được mặc thường phục, phát hiện vi phạm trong những trường hợp nào?

Theo Thông tư số 32/2023 của Bộ Công an ban hành, có hiệu lực từ 15/9, cảnh sát giao thông được quyền hóa trang, dùng thiết bị nghiệp vụ giám sát để phát hiện người vi phạm rồi báo cho lực lượng công khai xử lý….


4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh: 76 người chết vì tai nạn giao thông, tước gần 7.200 giấy phép lái xe

Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 1/9 đến ngày 4/9/2023), toàn quốc xảy ra 127 vụ tai nạn giao thông, làm chết 76 người, bị thương 95 người. Trong đó: Đường bộ xảy ra 125 vụ tai nạn giao thông, làm chết 73 người, bị thương 95 người; Đường sắt xảy ra 2 vụ, làm chết 3 người; Đường thủy không xảy ra tai nạn.


Khởi tố đối tượng vi phạm giao thông gây thương tích nặng cho Thiếu tá CSGT

Võ Nhựt Hùng (SN 1996, ngụ tỉnh Bến Tre) lái xe máy đi sai làn đường và tông bị thương Thiếu tá Trần Hoàng Nghĩa khi đang thực thi nhiệm vụ, gây thương tích 50%.


Ngày đầu đợt nghỉ lễ 2/9: 17 người chết vì TNGT, xử phạt hơn 1.900 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông cho biết, ngày 1/9/2023 – ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Lễ 2/9, toàn quốc xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 17 người, bị thương 18 người; 1 vụ tai nạn giao thông đường sắt, làm 1 người chết. Đường thủy không xảy ra tai nạn.


Phó giám đốc Công an Hà Nội xác nhận nghi phạm bắt cóc bé trai 7 tuổi từng là công an

Phó giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết nghi phạm bắt cóc bé trai 7 tuổi ở Long Biên, Hà Nội, được xác định từng là cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Người này đã bị tước danh hiệu Công an nhân dân.