dd/mm/yyyy

Bộ công an

Đề xuất quy định cấp hàm cao nhất là đại tướng công an với trường hợp biệt phái giữ chức vụ Phó Chủ tịch QH

Theo Bộ trưởng Bộ Công an, có một số ý kiến đề nghị nghiên cứu bổ sung 1 vị trí có cấp bậc hàm cao nhất là đại tướng đối với sĩ quan Công an nhân dân biệt phái khi được Đảng phân công và được Quốc hội bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Quốc hội.


Bộ trưởng Bộ Công an: Thăng cấp bậc hàm cấp tướng trước thời hạn "áp dụng khó khăn"

Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, việc thăng cấp bậc hàm cấp tướng trước thời hạn đối với sĩ quan Công an nhân dân có thành tích đặc biệt xuất sắc đạt được trong chiến đấu và công tác đã còn khó khăn, bất cập.


Bất ngờ vụ một phần thi thể đựng trong túi du lịch bị đốt cháy: Kết quả ADN là nam giới

Liên quan đến vụ một phần thi thể đựng trong túi du lịch rồi bị đốt cháy ở TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, kết quả giám định ADN nạn nhân là nam giới.


Trình Quốc hội sửa đổi, bổ sung Luật CAND: Bổ sung quy định 1 vị trí có cấp hàm cao nhất là thượng tướng

Theo chương trình kỳ họp Quốc hội, sáng 27/5, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân.


Nhiều quy định mới đăng kiểm xe vừa được Bộ GTVT đề xuất

Bộ GTVT đang lấy ý kiến các Bộ Công an, Bộ Quốc phòng... góp ý về dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.


Bộ Công an lấy ý kiến xét tặng danh hiệu Anh hùng với Phó đội trưởng PCCC Công an TP.HCM

Trung tá Nguyễn Chí Thành, Phó đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.HCM, được đề nghị phong tăng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.


Cận cảnh vết nứt toác kéo dài ở trụ sở UBND huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Thời gian gần đây, cán bộ đang làm việc tại trụ sở UBND huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) và người dân ra vào ủy ban giải quyết quyết hồ sơ bất ngờ trước hàng loạt vết nứt toác xuất hiện ngay tại trụ sở UBND huyện.


ĐBQH Lê Thanh Vân: "Quá trình xây dựng chương trình luật, pháp lệnh còn cài cắm lợi ích"

Theo ĐBQH Lê Thanh Vân (Cà Mau), có những điểm nổi bật nhưng cũng còn những hạn chế trong công tác lập pháp từ đầu nhiệm kỳ đến nay.


Chuyển cuộc gọi đòi nợ đến Bộ Công an, 2 đối tượng ở Quảng Nam bị xử phạt

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc làm rõ 2 cá nhân là N.T.V (27 tuổi, ngụ xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) và T.T.D (33 tuổi, ngụ xã Đại Thanh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) là người thực hiện chuyển hướng cuộc gọi đòi nợ đến đường dây nóng Bộ Công an.


Chân dung Thượng tá được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa

Bộ trưởng Bộ Công an đã có quyết định bổ nhiệm Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.