dd/mm/yyyy

Bất động sản

Dự kiến năm 2023 lãi vượt 118%, Ninh Vân Bay lên kế hoạch tăng quy mô sở hữu bất động sản du lịch

Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ, Ninh Vân Bay dự kiến lợi nhuận sau thuế hợp nhất kỳ vọng 35,6 tỷ đồng, vượt 118% so với thực hiện năm 2022 và tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản để tăng quy mô sở hữu bất động sản du lịch


Người có thu nhập 15-20 triệu đồng/tháng nên là đối tượng mua nhà ở xã hội

Để mua được nhà ở xã hội, theo quy định người dân phải có mức thu nhập dưới 11 triệu đồng, điều này đang là rào cản khiến nhiều người khó tiếp cận với nhà ở.


Phát triển nhà ở xã hội tại TP.HCM - Bài cuối: Bài học dành quỹ đất cho nhà ở xã hội

Trong khi TP.HCM và nhiều tỉnh đang loay hoay về việc phát triển nhà ở xã hội thì tại tỉnh Bình Dương hàng nghìn căn nhà đã được xây và được trao đến tay người dân.


TP.HCM: Bất động sản gặp khó, môi giới bỏ nghề nhưng vẫn mong quay lại

Thị trường bất động sản TP.HCM tê liệt trong thời gian dài làn sóng môi giới nghỉ việc trở nên ồ ạt. Nhiều công ty, sàn giao dịch có hơn phân nửa nhân viên môi giới đã chuyển sang công việc mới.


Nhiều thách thức với doanh nghiệp bất động sản

Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) Nguyễn Hoàng Hải cho biết, từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp bất động sản phản ánh gặp nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động kinh doanh.


Doanh nghiệp bất động sản tung chiêu để khách hàng xuống tiền

Trong bối cảnh thanh khoản thị trường vẫn khá ảm đạm, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã tung ra các chính sách ưu đãi "khủng" để hút dòng tiền từ khách hàng.


Long An: Bị phạt vì không bố trí quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội, đại diện doanh nghiệp nói gì?

2 doanh nghiệp không bố trí 20% quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội đã bị UBND tỉnh Long An xử phạt hành chính với số tiền 780 triệu đồng, đồng thời yêu cầu khắc phục hậu quả.


Alpha 7 Group (DL1): Lên kế hoạch lãi 75 tỷ, xây dựng chuỗi trang trại chăn nuôi heo cho các Tập đoàn lớn

Alpha 7 Group dự trình kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với lợi nhuận trước thuế kỳ vọng 75 tỷ đồng tỷ, tăng 7% so với thực hiện 2022. Dự kiến không chia cổ tức năm 2022 để tái đầu tư và nâng cao hiệu quả đòn bẩy tài chính.


Liên kết nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe, Avatar Thu Duc nằm trong “tầm ngắm” của khách hàng

Khi lựa chọn một BĐS, dù để an cư, cho thuê hay đầu tư… tiện ích nội khu và hạ tầng ngoại vi đều là những yếu tố khách hàng quan tâm, đặc biệt là các tiện ích liên quan đến sức khỏe; bởi các hạng mục này vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu, vừa đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời cho tài sản.


Nhiều người tại TP.HCM chuyển hướng mua căn hộ diện tích nhỏ, giảm áp lực tài chính

Hiện nay, giá nhà tại TP.HCM liên tục leo thang cùng với lãi suất ngân hàng tăng cao đã khiến nhiều người lựa chọn giải pháp tìm mua căn hộ diện tích nhỏ để giảm áp lực tài chính và thực hiện giấc mơ an cư.