dd/mm/yyyy

Ban quản lý dự án

Kiến nghị thanh tra 700 căn nhà không phép nằm trong đất thu hồi phục vụ cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu

Trong quá trình thống kê, lập danh sách các phần đất, hộ dân bị giải toả nằm trong dự án cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, cơ quan chức năng đã phát hiện có đến 700 căn nhà xây không phép trên đất nông nghiệp.


Quảng Nam đầu tư 575 tỷ đồng xây dựng cầu Văn Ly và đường dẫn qua sông Thu Bồn

Dự án cầu Văn Ly và đường dẫn đã được HĐND tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định đầu tư với tổng mức đầu tư 575 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn ngân sách trung ương 420 tỷ đồng, ngân sách tỉnh 155 tỷ đồng.


Sáng mai, chính thức thông xe cây cầu hơn 340 tỷ đồng ở Cần Giờ

Sau gần một năm kể từ ngày được UBND huyện Cần Giờ bàn giao mặt bằng tiếp tục thi công, sáng ngày mai (15/9), cầu Vàm Sát 2 sẽ chính thức được thông xe.


Cận cảnh dự án sân bay Long Thành trước giờ khởi công 2 gói thầu "khủng"

Với mức tổng mức đầu tư hơn 42.000 tỷ đồng, các hạng mục thi công nhà ga hành khách và lắp dặt thiết bị công trình đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ máy bay sẽ được khởi công.


Nhiều công trình giao thông ở TP.HCM sẽ được thi công xuyên lễ 2/9

Nhiều công trình ở TP.HCM sẽ được duy trì thi công xuyên lễ 2/9 để đẩy nhanh tiến độ và góp phần nâng cao tỷ lệ giải ngân nguồn vốn đầu tư công.


Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh phối hợp khảo sát đầu vào chương trình Làm cha trách nhiệm

Mới đây, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Quỹ dân số Liên Hợp quốc, Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức khảo sát đầu vào chương trình Làm cha trách nhiệm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.


TP.Thủ Đức: "Hố tử thần" xuất hiện trước nhà người dân

Vỉa hè trước cửa căn nhà số 19 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức bất ngờ xuất hiện một hố sâu, khiến người dân lo lắng.


Đồng Nai chỉ rõ sai phạm nghiêm trọng tại các dự án phục vụ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Trong thời gian thực hiện dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ Ban Quản lý dự án và các nhà thầu đảm bảo nguồn vật liệu san lấp. Tuy nhiên, các đơn vị này đã để xảy ra những sai phạm được đánh giá là nghiêm trọng.


Ngày nghỉ, cán bộ tại Bình Định đến tận nhà giúp dân khuân vác đồ đạc… đến khu tái định cư

Ngoài việc bồi thường, đền bù theo đúng quy định pháp luật và luôn lắng nghe thấu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dân, UBND huyện Hoài Ân (Bình Định) còn khen thưởng và giúp bà con, di dời đến nơi ở mới.


Cùng 1 thị xã, 1 doanh nghiệp trúng thầu 9 dự án, có 4 dự án "quá hạn" chưa nghiệm thu bàn giao

Trên cùng địa bàn TX.Hoài Nhơn (Bình Định), Công ty TNHH Bá Sanh Đường cùng liên danh đã trúng thầu thi công 9 dự án với tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, trong đó có đến 4 dự án quá thời gian hoàn thành nhưng chưa thể nghiệm thu bàn giao sử dụng.