dd/mm/yyyy

Công an Sơn La: Tìm lại người thân cho cháu bé 4 tuổi bị lạc

Công an phường Chiềng Lề, TP Sơn La (Sơn La) giúp một cháu bé gần 4 tuổi tìm lại người thân, sau 1 giờ đồng hồ.

Theo thông tin từ Công an phường Chiềng Lề, vào khoảng 19 giờ 30' ngày 25/7, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, Công an phường Chiềng Lề, TP Sơn La phát hiện cháu bé H.T.L (SN 2018) đi lạc trên địa bàn phường.

Tổ công tác của Công an phường đã nhanh chóng lại gần thăm hỏi và đưa cháu về trụ sở Công an phường xác minh nhân thân. Tuy nhiên cháu còn nhỏ, lại đang khá hoảng sợ nên không nhớ rõ thông tin gia đình như thế nào; chỉ nhớ rằng mẹ cháu tên là Phương hay Phượng gì đó và cũng không biết địa chỉ nhà ở đâu.

Sơn La: Tìm lại người thân cho cháu bé 4 tuổi bị lạc - Ảnh 1.

Gia đình cháu L vui mừng, xúc động khi được Công an phường Chiềng Lề chăm sóc, giúp đỡ. Ảnh: ANTV Sơn La

Ngay sau khi tiếp nhận trường hợp cháu L. Công an phường đã nhanh chóng thông báo tới rộng rãi các tổ, bản trên địa bàn gần khu vực cháu đang đi lạc, đồng thời thông báo trên trang Fanpage của Công an phường với hy vọng nhanh chóng tìm thấy người thân cho cháu L.

Sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ thông báo, người thân của cháu L đã tới trụ sở Công an phường nhận lại cháu bé. Được biết cháu L quê ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh, dịp nghỉ hè lên nhà bác ở Tổ 10, Phường Chiềng Lề chơi; do gia đình không để ý nên cháu L đã đi lạc.

Tại cơ quan Công an, gặp lại cháu của mình, ông Hoàng Văn Tý không giấu nổi sự vui mừng, xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công phường Chiềng Lề (TP. Sơn La) đã giúp cháu về với gia đình.


PV Tây Bắc