dd/mm/yyyy

Quảng Bình: Thi thể nam thanh niên dưới chân cầu sau nhiều ngày mất liên lạc

Thi thể anh T.T.E. (SN 1995, trú tại thôn Tân Lý, xã Minh Hóa, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình) được tìm thấy dưới chân cầu nằm trên địa bàn sau khi người này mất liên lạc với gia đình từ 2 ngày trước.

Ngày 16/3, ông Trương Văn Minh – Chủ tịch UBND xã Minh Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới chân cầu, người này được xác định là người đã bỏ nhà đi khoảng 2 ngày nay.

Quảng Bình: Thi thể nam thanh niên được tìm thấy dưới chân cầu sau nhiều ngày mất liên lạc - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân T.T.E (SN 1995, trú tại thôn Tân Lý, xã Minh Hóa, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình)

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 14/3, anh T.T.E. (SN 1995, trú tại thôn Tân Lý, xã Minh Hóa, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình) rời khỏi nhà, gia đình anh E. sau đó không thấy về đã tổ chức đi tìm.

Đến ngày 15/3, người dân phát hiện trên cầu Lạc Thiện (nằm trên địa bàn xã Minh Hóa) có đôi dép giống của anh E. thường đi nên báo với người nhà E. và chính quyền địa phương đến tìm kiếm.

Đến khoảng 8 giờ sáng nay, thi thể của E. đã được tìm thấy dưới cầu Lạc Thiện, giáp ranh giữa 2 thôn Tân Lý và thôn Lạc Thiện (xã Minh Hóa, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình).

Được biết, E là người có đầu óc không được minh mẫn, trước đây đã nhiều lần bỏ đi khỏi nhà rồi sau đó lại tự về.

Hiện thi thể của nam thanh niên nói trên đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Trung Thuần