dd/mm/yyyy

Phân bón Cà Mau

Đón vụ Đông Xuân, nhân đôi lợi ích với Mùa vàng thắng lớn 2023 từ phân bón Cà Mau

"Vụ Hè - Thu nhà tôi trúng mùa, trúng thêm cả vàng 99.99 từ Mùa Vàng Thắng Lớn nữa nên vừa mừng vừa phấn khởi. Mong vụ Đông Xuân này năng suất hơn nữa", chị Thanh Hoài - nông dân trồng lúa tại tỉnh An Giang hào hứng chia sẻ.


Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng 99.99 đã tới tay nông dân

Mùa vụ năm nay của bà con tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần, vì được nhận trực tiếp giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 vào ngày 21/9/2023, từ chương trình Mùa vàng thắng lớn của Phân bón Cà Mau.


Phân bón Cà Mau nhộn nhịp ra quân trồng 28.000 cây phủ xanh tại Cà Mau

Hoạt động này là một phần của tổng thể chiến dịch trồng 300.000 cây mà Phân bón Cà Mau sẽ triển khai trồng trong 3 năm, từ 2023-2025, góp vào chương trình 1 triệu cây xanh do chính phủ phát động


Phân bón Cà Mau đồng hành góp giá trị tại Lễ hội nông sản Việt

Đồng hành "Festival Nông sản Việt Nam – Vĩnh Long 2023", PVCFC mang đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, nông dân trong mục tiêu nâng tầm chất lượng nông sản Việt, nâng cao hiệu quả canh tác.


Phân bón Cà Mau vào Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2023

Với vị thế thương hiệu và năng lực vượt trội, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa ghi tên vào danh sách "50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2023" do Forbes Việt Nam bình chọn.


Hậu Giang tìm giải pháp dinh dưỡng nhằm tăng giá trị cây ăn trái

Với khoảng 45.800ha trồng cây ăn trái, tỉnh Hậu Giang đang thực hiện các công trình nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng cây ăn trái tại địa phương. Trong đó yếu tố dinh dưỡng cho cây trồng được đặc biệt quan tâm.


Gần 15 năm, bếp ăn đỏ lửa thắp niềm tin cho bệnh nhân nghèo

Bếp ăn phục vụ ba bữa một ngày, trong đó bữa sáng, chiều phục vụ cơm và tối phục vụ những suất cháo nóng. Gần 15 năm qua bếp luôn đỏ lửa, phục vụ hàng nghìn suất ăn đến bệnh nhân và thân nhân nuôi bệnh, tiếp thêm cho họ niềm tin, động lực chiến đấu với bệnh tật.


Chủ vườn cây ăn trái ở miền Tây thêm tiền bỏ túi nhờ phân bón NPK công nghệ Polyphosphate

Những mô hình trình diễn phân bón NPK Cà Mau công nghệ Polyphosphate với nhiều tính năng nổi trội, giúp người trồng cây ăn trái ở miền Tây tiết kiệm chi phí, thu lợi nhuận cao.


Phân bón Cà Mau mang gạo tới các bếp ăn yêu thương Cần Thơ

Tại Phân bón Cà Mau, tinh thần tương thân tương ái tự bao giờ đã thấm đượm và trở thành cảm hứng sống tích cực của mỗi thành viên.


Tổng giám đốc PVCFC đối thoại với người lao động

Bên cạnh giúp người lao động làm việc tại PVCFC trao đổi, gặp gỡ và chia sẻ với lãnh đạo về những khó khăn trong công việc cũng như tâm tư, nguyện vọng, việc đối thoại còn giúp người lao động mới, thực tập sinh chia sẻ mong muốn trở thành nhân sự chính thức của công ty.