dd/mm/yyyy

Nỗ lực

Nỗ lực mang con chữ lên non cao

Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên con đường đến trường của cậu bé người Mông trên đỉnh núi cao vút Hờ A Thành gặp không ít trắc trở. Thế nhưng, nhờ nỗ lực không ngừng mà từ cậu bé mù chữ, anh đã trở thành người mang chữ đến với bà con ở các bản làng biên giới.


Điện Biên: Nỗ lực xây dựng Nông thôn mới ở Tủa Chùa

Hơn 10 năm triển khai thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng NTM, Tủa Chùa đã tạo sự chuyển biến về nhận thức của cán bộ và người dân...


Xuân Trường: Các tuyển thủ đều nỗ lực vì mục tiêu cao nhất của ĐT Việt Nam

Tiền vệ Xuân Trường khẳng định các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẵn sàng hy sinh những mục đích cá nhân, sẵn sàng tuân thủ việc hạn chế gặp gỡ bạn bè, người thân để hướng tới mục tiêu cao nhất tại vòng loại World Cup 2022.


Cuộc sống luôn tặng điều tốt nhất cho một kiểu người: Có phải là bạn?

Nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng, chẳng qua là phần thưởng đến sớm hay muộn mà thôi.


Học được gì từ Bill Gates, Buffett và các tỷ phú khác để tìm ra bí kíp thành công?

Thay vì “giết” thời gian hàng ngày bằng điện thoại, hãy thử học theo các tỷ phú để có một tương lai hạnh phúc hơn.


Các tỷ phú luôn dạy con những bài học này để tương lai con càng thành đạt hơn

Tác giả kiêm triệu phú Steve Siebold đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về những người cực kỳ giàu có. Ông đã phỏng vấn hơn 1.200 triệu phú và tỷ phú trong 30 năm qua. Một câu hỏi quan trọng mà Siebold luôn đặt ra là: Bạn thường dạy gì cho con?


Hướng dẫn trẻ vượt qua khó khăn mà không bỏ cuộc

Trong cuộc đời của mỗi con người luôn có những chướng ngại vật cần phải nỗ lực vượt qua để đến được cái đích mà mình mong muốn. Nếu ngay từ nhỏ trẻ không học được cách vượt qua những khó khăn thì những trở ngại này sẽ cản trở chúng trên bước đường trưởng thành.


CĐV nước ngoài cảm phục trận thua kiên cường của Việt Nam trước Nhật Bản

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết sức cố gắng và chỉ chịu thua trước quyết định thổi phạt penalty bằng công nghệ VAR của trọng tài trong trận tứ kết Asian Cup gặp Nhật Bản.


9X xinh đẹp tốt nghiệp đại học đi bán thịt lợn mà mua được nhà lầu xe hơi

Ngày nay, vì áp lực việc làm sau khi tốt nghiệp mà rất nhiều cử nhân đã lựa chọn con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên, bất kể là nghề nghiệp gì, chỉ cần bạn nỗ lực thì thành tựu nhất định sẽ tìm đến bạn.


Dân số ngang một tỉnh VN, vì sao Croatia vào tới chung kết World Cup?

Chỉ với 4 triệu dân và là một quốc gia còn khá non trẻ, Croatia đã xây dựng được một đội tuyển bóng đá đủ mạnh để vào được đến trận chung kết World Cup.