dd/mm/yyyy

Món canh thanh đạm này có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng

Món canh thanh đạm này còn có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chuẩn bị:

- Thịt thăn lợn

- Đậu phụ non

- Rau cải

- Nấm ngọc châm trắng

- 1 đĩa bột mì

- 1 thìa nước tương nhạt

- 1 thìa rượu nấu ăn

- 1 thìa hạt tiêu

- Dầu ăn

- Muối

Cách làm:

Bước 1: Thịt thăn thái nhỏ, thêm 1 ít muối, bột mì, rượu nấu ăn, nước tương nhạt, hạt tiêu vào trộn đều và ướp khoảng 30 phút.

Món canh thanh đạm này có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng- Ảnh 1.

Bước 2: Đun nóng chảo dầu, cho nấm ngọc châm trắng vào chiên sơ rồi thêm nước, đun nhỏ lửa.

Bước 3: Đậu phụ non thái nhỏ thành những miếng tròn vừa ăn. Cho vào nồi và nấu trong 3 phút.

Bước 4: Cho thịt đã ướp vào nồi đến khi đổi màu.

Món canh thanh đạm này có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng- Ảnh 2.

Bước 5: Rau cải rửa sạch, cho vào nồi nấu đến khi gần chín, nêm thêm 1 chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

Theo CHÂU GIANG (Theo Aboluowang) (Nông thôn Việt)