dd/mm/yyyy

Mộc Châu Island điểm đến đầy ấn tượng trong mắt du khách

Tọa lạc tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, cách trung tâm huyện 5km, khu du lịch Mộc Châu Island (Sơn La) là điểm đến đầy quyến rũ với du khách...

Mộc Châu Island điểm đến đầy ấn tượng trong mắt du khách

Đa dạng trải nghiệm khi đến với Mộc Châu Island

Mộc Châu Island là khu du lịch với đa dạng trải nghiệm từ tham quan, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng bậc nhất Tây Bắc, nổi bật là Cầu kính Bạch Long, cây cầu kính dài nhất thế giới với tổng chiều dài 632m đã được các tổ chức kỷ lục uy tín của thế giới công nhận.

Bên cạnh đó, du khách đến với Mộc Châu Island còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hoá với khám phá thám hiểm hang động chim thần, tham gia các trò chơi mạo hiểm như đu Zipline, trượt cầu vồng Air Slide, hay cảm giác tốc độ cùng đường đua Go Kart bậc nhất Tây Bắc với đường đua dài 650m.

Ngoài ra, khu du lịch Mộc Châu Island nổi tiếng với sự độc đáo trong ý tưởng thiết kế các công trình. Khu lưu trú ấn tượng với "khách sạn đoàn tàu" với thiết kế của con tàu siêu tốc giữa núi rừng Tây Bắc, khu lưu trú Nebula Glamping cùng 8 hành tinh xoay xung quanh hệ mặt trời bao la, khu cắm trại ngoài trời với không gian gần gũi thiên nhiên. Hay, nhà hàng tre Tabamboo có diện tích 2.950m2, dựng lên từ hơn 60.000 cây tre tầm vông, kiến trúc nổi bật giữa đại ngàn Tây Bắc, thiết kế vừa truyền thống vừa mang nét hiện đại, tạo cảm giác hài hoà gần gũi với thiên nhiên.

Mộc Châu Island - đa dạng trả nghiệm để thoả mãn du khách

Với sự đa dạng về trải nghiệm, cùng chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và mến khách, khu du lịch Mộc Châu Island đã gây nhiều ấn tượng tốt trong lòng du khách thập phương trong lần đầu đến trải nghiệm.

Trong dịp đầu xuân, khu du lịch Mộc Châu Island đã đón khoảng hơn 30 nghìn lượt du khách từ trẻ tới trung niên, thậm chí là người cao tuổi tới tham quan khu du lịch và trải nghiệm cầu kính Bạch Long, doanh thu ước tính đạt khoảng 15 tỷ đồng. Để thu hút được nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm, khu du lịch Mộc Châu Island luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khu du lịch.

Trong thời gian tới, khu du lịch Mộc Châu Island sẽ tiếp tục mở rộng với nhiều hạng mục như khách sạn 5 sao, hay các khu tổ hợp vui chơi và giải trí khác để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng khi đến với khu du lịch.

Phạm Hoài - Nguyễn Vinh