dd/mm/yyyy

Hòa Bình: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh

Khoảng 13 giờ chiều 31/1, một chiếc xe khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Clip: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo thông tin từ người dân xã Yên Nghiệp (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình), sự việc xe khách bốc cháy ngùn ngụt xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều nay (31/1), trên đường Hồ Chí Minh, đoạn gần một cửa hàng xăng dầu thuộc xã Yên Nghiệp.

Hòa Bình: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Khi đến địa phận xã Yên Nghiệp (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) để đón khách và bốc hàng lên xe thì bất ngờ bị bốc cháy. Ảnh: NDCC.

Nhiều người dân tại đây cho biết: Vào thời điểm trên, chiếc xe khách Hoàng Phương BKS 36F - 009.23 đang di chuyển hướng Thanh hoá - Xuân Mai, trên xe lúc này có hơn 10 hành khách; khi đến địa điểm trên để đón khách và bốc hàng lên xe thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Tại hiện trường, đám cháy tạo ra cột khói đen cao hàng chục mét và gây ùn tắc giao thông cục bộ.

Hòa Bình: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Hòa Bình: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên đường Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Chiếc xe khách bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: NDCC.

Trao đổi với PV, Thượng tá Bùi Văn Huy, Phó trưởng Công an huyện Lạc Sơn cho biết: Sau khi nhận được tin báo về vụ việc xe khách cháy, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và huy động 60 người để dập lửa. 

Đến khoảng 14 giờ 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may sự việc xe khách bốc cháy không xảy ra thiệt hại về người. Nguyên nhân sơ bộ có thể do chập điện. 

Hiện, các phương tiện giao thông qua khu vực đám cháy đã hoạt động trở lại bình thường.

Tuệ Linh