dd/mm/yyyy

Chắp cánh ước mơ

Cô giáo vùng khó gần 30 năm cháy lửa tình yêu nghề

Gần 30 năm gắn bó với giáo dục vùng khó, cô Triệu Thị Huệ hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ để nâng bước trò tới trường .


Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp ở vùng đồng bào dân dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Quảng Ngãi

Tối 19/4, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.


Tín Nghĩa Logistic: Tặng xe đạp yêu thương chở ước mơ của học sinh nghèo

Trích doanh thu từ ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe, Công ty Cổ phần Tín Nghĩa Logistic đã trao tặng 85 chiếc xe đạp và sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.


Agribank Nam Đà Nẵng – chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên

Phát huy truyền thống "Ngân hàng vì cộng đồng", Agribank Chi nhánh Nam Đà Nẵng vừa tổ chức ra mắt Chương trình “Agribank Nam Đà Nẵng – chắp cánh ước mơ” với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường học tập.


20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất

Thêm một cơ sở y tế, nhiều bệnh nhân được cứu chữa; thêm một ngôi trường, nhiều tương lai được thắp sáng... đặt nền móng cho ngày mai tươi đẹp hơn. Những hoạt động chung tay thực hiện an sinh xã hội có trách nhiệm, tận tâm, từ lâu là một trong những sứ mệnh hàng đầu, là nét văn hóa "sẻ chia" của PVFCCo.


Cùng em đến trường - hành trình tiếp nối của những trái tim thiện nguyện

Trẻ em vùng cao tại điểm trường Mầm Non Nà Bai, xã Chiềng Yên (Vân Hồ, Sơn La) vừa được các nhà hảo tâm thiện nguyện vật chất, tinh thần, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.


Người họa sĩ với tâm niệm chắp cánh ước mơ cho người khuyết tật

Câu chuyện anh Nguyễn Văn Hoàng (họa sĩ Nguyễn Hoàng) kể trong chương trình giao lưu “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” lần thứ 5, do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban MTTQ Thành phố tổ chức, đã thôi thúc tôi tìm gặp anh.


Hơn 107 tỷ đồng ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cả nước

Tối 7/1, tại Nhà hát lớn (Hà Nội), chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 đã diễn ra. Tại chương trình đã tiếp nhận được hơn 107 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm 2023.


Trao gửi niềm tin, đón nhận 'Niềm vui nhân đôi' cùng Chubb Life Việt Nam

600 triệu đồng cho giải đặc biệt trong Chương trình khuyến mại “Bảo vệ hôm nay – Triệu phú ngày mai” đã được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) trao đến 2 khách hàng may mắn tham gia chương trình. Chương trình là một trong nhiều nỗ lực tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của Chubb Life Việt Nam.


Công an Sơn La chung tay “Ươm mầm xanh” điểm trường vùng cao

Mong muốn đem đến cho các em học sinh những lớp học khang trang, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La đã chung tay xây dựng hàng chục điểm trường vùng cao.