dd/mm/yyyy

Agribank Chi nhánh Sơn La: Khai trương máy ATM đa chức năng

Hôm nay(6/7), tại Mộc Châu (Sơn La), Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã khai trương máy gửi - rút tiền tự động đa chức năng AutoBank (CDM)...

Máy gửi - rút tiền tự động (CDM) là loại máy ATM đa chức năng giúp khách hàng thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng. Máy sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng phần mềm tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo dữ liệu được mã hóa và tính xác thực cao, an toàn giao dịch. Máy CDM có đầy đủ tính năng như giao dịch viên ngân hàng điện tử. 

Máy ATM đa chức năng hiện đại và tiện lợi cho khách hàng

Những giao dịch thông thường của khách hàng có thể thực hiện ngay tại máy mà không cần phải vào quầy giao dịch. Ngoài các chức năng như ATM thông thường, CDM còn có các tính năng nổi trội như: Gửi tiền, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến nhanh chóng. 

Agribank Chi nhánh Sơn La: Khai trương máy ATM đa chức năng tại Mộc Châu - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai trương máy gửi - rút tiền tự động (CDM) tại huyện Mộc Châu. Ảnh: PV.

Hệ thống máy CDM hiện đại, tự động phân loại các mệnh giá tiền giúp khách hàng có thể nạp tiền đơn giản, an toàn và tiện lợi, hoạt động liên tục 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết; chuyển khoản linh hoạt với trên 40 ngân hàng, đáp ứng nhu cầu gửi và rút tiền của khách hàng.

Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. 

Agribank Chi nhánh Sơn La: Khai trương máy ATM đa chức năng tại Mộc Châu - Ảnh 2.

Cán bộ Agribank hướng dẫn khách hàng trải nghiệm máy gửi - rút tiền tự động (CDM). Ảnh: PV.

Đặc biệt, máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Tính đến ngày 6/7, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã đưa vào sử dụng 6 máy CDM: Trong đó, thành phố Sơn La có 2 máy; các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu, Phù Yên và Mộc Châu mỗi huyện có 1 máy. Việc đưa máy CDM vào hoạt động góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch gửi - rút tiền mà không phải đến quầy giao dịch.

PV Tây Bắc