dd/mm/yyyy

Huyện Thuận Châu

Sơn La: Nông dân đào được nhiều củ sắn "khủng", to dài như con trăn

Vụ thu hoạch sắn năm nay, một nông dân ở xã vùng cao Pá Lông, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã đào được nhiều củ sắn "khủng". Trong đó nhiều củ phải 2 người khiêng, to và dài không khác nào con trăn.


Thuận Châu: Nâng cao chất lượng quản lý các dự án xây dựng

Ban QLDA đầu tư và xây dựng huyện Thuận Châu (Sơn La) quan tâm nâng cao chất lượng đấu thầu và đảm bảo tiến độ, chất lượng cho từng dự án trong quá trình triển khai thực hiện


Sơn La: Kiểm tra mỏ đá Tông Lạnh sau phản ánh của báo Dân Việt

Sau bài "Sơn La: Hàng loạt nhà dân nứt toác vì ở cạnh mỏ khai thác đá" của Báo NTNN/điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt, các cơ quan chức năng tỉnh Sơn La đã vào cuộc kiểm tra


Hành khách bàng hoàng kể lại giây phút chiếc xe gặp nạn làm 7 người thương vong ở Sơn La

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày (28/1) tại xã Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La), khiến 4 người tử vong, nhiều người bị thương ...


Hiện trường kinh hoàng vụ xe chở khách đi đám cưới gặp nạn, 4 người tử vong

Xe chở khách đi đám cưới khi đang lưu thông bất ngờ rơi từ đoạn đường trên của khúc cua xuống đường dưới khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, nhiều người đang được cấp cứu.


Sơn La: Xe chở khách đi đám cưới gặp tai nạn khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương

Sáng nay (28/1), vào khoảng 9 giờ 30 phút, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.


Sôi động phong trào thể thao ở vùng cao Sơn La ngày xuân

Trong không khí vui Tết đón xuân Quý Mão, chúng tôi lên xã vùng cao Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) được trải nghiệm phong trào thể dục, thể thao quần chúng


Sắc xuân ở vùng cao Sơn La

Hòa chung với không khí vui tết đón xuân Quý Mão của nhân dân trong cả nước, tại các bản vùng cao Sơn La, đồng bào Mông tổ chức các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền, tạo không khí vui tươi phấn khởi.


Tại sao đêm 30 Tết, đồng bào người Mông lại thường dùng trứng gà để gọi hồn?

Đối với đồng bào người Mông, trong đêm 30 Tết việc dễ nhận thấy ở trên bàn thờ đó chính là những quả trứng được đặt trang trọng trong một cái bát to trên bàn gần với bàn thờ của người Mông. Vậy những quả trứng đó có ý nghĩa gì ngày Tết trong cộng động người Mông?


Xe máy va chạm xe khách đang dừng nghỉ, 2 anh em ruột tử vong

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua địa bàn huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La khiến 2 anh em ruột tử vong.