dd/mm/yyyy

Xã hang kia

Tóm gọn 2 "nữ quái" rủ nhau "ôm" 5 bánh heroin

Ngày 25/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ thành công 2 đối tượng nữ về hành vi, mua bán trái phép heroin.


Ngược dòng đất "nóng" thuốc phiện, thành tỷ phú cam

Sau gần 12 năm chịu án vì xách thuê thuốc phiện, anh Vàng A Tráng, bản Hang Kia (Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình) về trồng cam ở Thung Mặn và trở thành tỷ phú...


Người Mông làm du lịch đẩy lùi tệ nạn

Sau gần 30 năm bà con người Mông ở Hang Kia, Pà Cò (Mai Châu, Hòa Bình) đồng lòng xóa bỏ cây thuốc phiện, bản làng đã "qua cơn mê" và đổi thay từng ngày...


Doanh số KIA bất ngờ vượt Hyundai và Toyota trong tháng 2/2022

Với hơn 5.000 xe bán ra trong tháng 2/2022, KIA là thương hiệu có doanh số tốt nhất tại thị trường Việt Nam.


Trải nghiệm thực tế KIA Carens 2022 vừa ra mắt, sẽ quay lại Việt Nam đấu Mitsubishi Xpander?

KIA Carens 2022 vừa ra mắt với thiết kế khiến nhiều người bị choáng ngợp bởi sự hiện đại chưa từng xuất hiện trên xe MPV.


Du khách náo nức dự Lễ hội Gầu Tào dân tộc Mông ở Hang Kia-Pà Cò

Lễ hội Gầu Tào là lễ hội cầu phúc, cầu mệnh của đồng bào dân tộc Mông, cũng là lễ hội tiêu biểu, đặc sắc lớn nhất trong năm đối với người Mông. Việc tổ chức lễ hội lần nào cũng thu hút đông đảo quần chúng nhân dân và du khách thập phương tham quan trải nghiệm.


Bỏ hoa chè cổ thụ trong ống tre, "trót" uống một lần "say" cả đời

Hang Kia, Pà Cò - là 2 xã miền núi của huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Nơi này đến giờ vẫn còn lưu giữ được cả vạn cây chè cổ thụ có tuổi đời vài trăm năm. Bà con người Mông nơi đây còn có cách ủ hoa chè bằng ống tre rất độc đáo.


Clip: Chuyện người mẹ nghèo vừa phải cho đi đứa con thứ 13 mới sinh

Tỉnh dậy sau khi vừa hạ sinh đứa con thứ 13, chị Vàng Thị Dua ở bản Hang Kia (xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã khóc khi chưa kịp thấy mặt con mà người ở bản khác đã đón cháu bé đi rồi.