dd/mm/yyyy

Viện Nghiên cứu

Ukraine đột phá chiến thuật sau khi xuyên thủng hệ thống phòng thủ của Nga

Các nhà phân tích quân sự hàng đầu cho biết, lực lượng Ukraine đã đạt được "đột phá chiến thuật" sau khi chọc thủng tuyến phòng thủ chính của Nga ở mặt trận phía Nam.


Ukraine tiến đến tuyến phòng thủ cuối cùng của Nga ở Zaporizhzhia

ISW báo cáo rằng họ lần đầu tiên thấy lực lượng Ukraine đang sử dụng xe bọc thép bên ngoài lớp phòng thủ ba lớp của Nga.


Ukraine đang được đà thừa thắng xông lên sớm bao vây Bakhmut

Bản đồ chiến sự mới nhất của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW ) cho thấy, những thắng lợi của Ukraine ở Donetsk đã làm dấy lên hy vọng quân đội Kiev có thể sớm bao vây Bakhmut.


Ukraine giải phóng thành công ngôi làng quan trọng gần Bakhmut

Ukraine đã chiếm được thị trấn Andriivka của Donetsk, khi các lực lượng Ukraine tiếp tục nỗ lực phản công chủ yếu tập trung vào tiền tuyến phía nam.


ISW chỉ ra bước đột phá bất ngờ của Ukraine trong cuộc phản công

Các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), sau khi phân tích dữ liệu từ các nguồn mở, đã chỉ ra bước tiến của quân phòng thủ Ukraine ở phía tây tỉnh Zaporizhzhia và trên mặt trận Bakhmut vào ngày 13/9.


Ukraine đạt được thắng lợi phản công ở Bakhmut

Ukraine cho biết lực lượng của họ đã đạt được những tiến bộ trong tuần qua khi cuộc phản công nhằm chiếm lại lãnh thổ do Nga kiểm soát bước sang tháng thứ tư.


ISW: Nga không thể đáp trả hỏa lực của Ukraine ở khu vực trọng điểm

Theo một báo cáo mới của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW), quân đội Nga không thể bắn trả lực lượng Ukraine ở khu vực quan trọng dọc biên giới Donetsk-Zaporizhzhia khi họ tìm cách đẩy lùi cuộc phản công của Kiev.


Nhiều đánh giá được đưa ra trong chương trình: Giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam

Năng lực chủ động, phân tích thông tin và dự báo thị trường vẫn còn nhiều hạn chế. Cơ sở hạ tầng thương mại, hệ thống truy xuất nguồn gốc, quản lý khai thác chưa được thực hiện bài bản… Đó là nhận định được các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp.


Lực lượng Ukraine 'xâm nhập' tiền tuyến này sẽ tiết lộ 'giai đoạn tiếp theo' của cuộc chiến

Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) đánh giá rằng lực lượng Ukraine đột phá các vị trí phòng thủ ở khu định cư Robotyne ở phía đông nam sẽ tiết lộ giai đoạn tiếp theo về diễn biến của cuộc chiến trong cuộc phản công ở Kiev.


Sắp diễn ra chương trình “Toạ đàm tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam”

Ngày 29/08/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC, số 37 Hùng Vương, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh phối hợp với Vụ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức "Tọa đàm: Tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam".