dd/mm/yyyy

Viêm đường hô hấp

Ảnh hưởng của khàn tiếng kéo dài và giải pháp từ Tiêu Khiết Thanh

Khàn tiếng kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, công việc và sinh hoạt hàng ngày. Để đối phó với tình trạng này, sử dụng sản phẩm thảo dược, điển hình như Tiêu Khiết Thanh đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.


Gia tăng trẻ viêm đường hô hấp do virus trong giai đoạn chuyển mùa

Tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, hiện số trẻ viêm đường hô hấp do virus hợp bào hô hấp (RSV) đang có xu hướng gia tăng và diễn biến nặng ở nhóm trẻ nhỏ và có bệnh lý nền.


Cẩn trọng với những biến chứng thuỷ đậu nguy hiểm ở trẻ và giải pháp từ gel Subạc

Mặc dù ít khi nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời, biến chứng thủy đậu có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. May mắn là hiện nay đã có giải pháp từ sản phẩm Subạc giúp đẩy lùi nhanh bệnh thủy đậu và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.


TP.HCM: Các bệnh viện nhi chật kín trẻ viêm đường hô hấp

Tại cả 3 bệnh viện nhi đồng của TP.HCM thời điểm này đều chật kín trẻ mắc các bệnh lý đường hô hấp. Nhiều trẻ nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bệnh diễn tiến nhanh.


Gia tăng trẻ mắc bệnh viêm đường hô hấp, bác sĩ chỉ ra sai lầm của cha mẹ

Thời tiết giao mùa khiến trẻ mắc các bệnh đường hô hấp gia tăng mạnh. Bác sĩ cảnh báo cha mẹ không tự ý dùng kháng sinh khi con viêm đường hô hấp.


TP.HCM: Bệnh nhi viêm đường hô hấp đông kín bệnh viện

Cùng các dịch bệnh thường niên đang lưu hành như sốt xuất huyết, tay chân miệng, các bệnh viện nhi đồng tại TP.HCM đang tiếp nhận nhiều trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ dưới 1 tuổi đã phải nhập viện vì các bệnh về đường hô hấp.


TP.HCM: Bệnh viện đông kín bệnh nhi viêm đường hô hấp

Cùng các dịch bệnh thường niên đang lưu hành như sốt xuất huyết, tay chân miệng, các bệnh viện nhi đồng tại TP.HCM đang tiếp nhận nhiều trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ dưới 1 tuổi đã phải nhập viện vì các bệnh về đường hô hấp.


BEBUGOLD đã cùng mẹ giúp bé ăn ngon, cải thiện biếng ăn như thế nào?

"Bé biếng ăn quá phải làm sao đây?" là câu hỏi khiến cho không ít bố mẹ đau đầu. Vậy, BEBUGOLD đã làm thế nào để giúp trẻ cải thiện biếng ăn, mau lớn?


Giao mùa, gia tăng bệnh nhi viêm đường hô hấp

Ngày 11/11, tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận 15-20 bệnh nhi viêm đường hô hấp nặng. Các bệnh nhi đều nhỏ, từ 2 tuổi đến 6 tháng tuổi.


Hé lộ 6 lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về vận mệnh thế giới trong năm 2022

Mới đây, tờ Slovodel của Nga đã công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga.