dd/mm/yyyy

Viêm đường hô hấp cấp

Người lao động mắc Covid-19 được hưởng quyền lợi gì về BHXH?

Với sự lay lan của chủng mới, ngày càng có nhiều người nhiễm Covid-19. Vậy người mắc Covid được hưởng quyền lợi gì về BHXH, BHYT?


Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đà Nẵng khuyến khích đăng ký doanh nghiệp qua mạng

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để hạn chế tình trạng lây nhiễm và tránh tập trung nơi đông người, Sở KH&ĐT TP.Đà Nẵng khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng.


Bệnh nấm đen nguy hiểm tấn công các bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ

Tại Ấn Độ, trong bối cảnh tình hình ngày càng trầm trọng hơn với đại dịch COVID-19 đã ghi nhận nhiều ca bệnh nhiễm trùng nấm loại Mucormycosis, như thông báo của India Today dẫn nguồn từ Cơ quan Nghiên cứu và Giáo dục Y tế.


Trung Quốc-Iran: Thời cuộc ràng buộc quan hệ

Việc chính thức ký kết những thoả thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực cho thời gian 25 năm tới đánh dấu sự khởi đầu thời kỳ quan hệ song phương mới giữa Trung Quốc và Iran.


Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân

Là đơn vị đi tiên phong thực hiện mô hình “bệnh viện thông minh”, những năm qua Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La đã tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong khám, chữa bệnh (KCB) nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng KCB cho bệnh nhân.


Trên 7 triệu người Trung Mỹ trong tình trạng khủng hoảng lương thực

Ngày 13/2, Hệ thống Hội nhập Trung Mỹ (SICA) cảnh báo khoảng 7,3 triệu người ở các quốc gia trong khu vực tam giác phía Bắc Trung Mỹ, gồm El Salvador, Guatemala và Honduras đang trong tình trạng khủng hoảng hoặc khẩn cấp về mất an ninh lương thực.


Du học sinh nước ngoài nhập cảnh Hàn Quốc phải xét nghiệm 3 lần

Mọi du học sinh nước ngoài nhập cảnh Hàn Quốc sẽ phải tiến hành 3 lần xét nghiệm với virus SARS-CoV-2 theo phương thức PCR cho tới trước khi không phải cách ly.


Chuyên gia khuyến cáo cách chăm sóc trẻ, tránh mắc bệnh khi trời rét đậm

Miền Bắc đang có đợt rét đậm, rét hại kéo dài. "Đến hẹn lại lên", số trẻ nhập viện vì các bệnh viêm đường hô hấp trong thời tiết giá rét gia tăng.


Bầu cử tổng thống Mỹ: Cuộc đua 2020 độc đáo hiếm thấy

Ba tuần trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm nay ở nước Mỹ, cuộc vận động tranh cử của ứng cử viên của Đảng Cộng hoà, tổng thống đương nhiệm Donald Trump, và của Đảng Dân chủ, cựu phó tổng thống Joe Biden ở trong tình trạng độc đáo hiếm thấy.


Bình Thuận: Trồng rừng mít không hạt, cây nào cũng đầy trái, thời dịch Covid-19 sao bán vẫn đắt hàng?

Tưởng rằng mùa này hàng chục tấn mít không hạt “đóng băng” do đại dịch Covid-19 lây lan khắp cả nước. Nào ngờ, tháng 3, tháng 4 khi toàn xã hội thực hiện cách ly chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp lây nhiễm thì ông chủ vườn mít Lâm Phúc ở xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận lại “ship” hàng không kịp.