dd/mm/yyyy

Tỷ phú

Cuộc đua đến ngôi vị giàu nhất thế giới

Ngôi vị giàu nhất thế giới hiện thuộc về tỷ phú người Pháp Bernard Arnault, Chủ tịch và CEO của hãng thời trang đình đám LVMH.


Gia đình Glazer bất ngờ "quay xe" trong vụ bán M.U

Theo ESPN, gia đình Glazer dự định sẽ từ bỏ việc bán đứt quyền sở hữu M.U và tiếp tục điều hành CLB thêm 10 năm nữa.


Người giàu nhất hành tinh "ôm" 200 tỷ USD, lộ diện tỷ phú USD Việt có tài sản "bay màu" nhiều nhất

Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2023. Đáng chú ý, danh sách công bố lần này đã giảm từ 2.668 người, xuống chỉ còn 2.640 tỷ phú giàu nhất hành tinh. Trong đó, 6 tỷ phú USD đến từ Việt Nam.


Nhà Glazer ra "tối hậu thư" cho 2 tỷ phú hỏi mua M.U

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, gia đình Glazer vừa thông báo cho 2 tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani và Sir Jim Ratcliffe rằng, họ chỉ còn 10 ngày nữa để nâng giá mua M.U. Bằng không, vụ mua bán này có thể sớm chấm dứt.


2 tỷ phú sắp đàm phán với nhà Glazer, M.U đổi chủ trong tuần này?

Rất có thể, M.U sẽ đổi chủ trong tuần này khi 2 tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani và Sir Jim Ratcliffe cử người thăm sân Old Trafford và đàm phán với gia đình Glazer.


Tỷ phú Qatar gửi "tối hậu thư" tới nhà Glazer trong vụ mua M.U

Chủ tịch Ngân hàng lớn nhất Qatar (QIB) - Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani vừa cảnh báo gia đình Glazer rằng, ông chỉ muốn mua toàn bộ quyền sở hữu M.U chứ không có ý định mua lại một phần cổ phiếu của CLB.


Nuôi trồng đa dạng, nông dân Hòa Bình từ hộ nghèo thành tỷ phú

Với cả đống nghề: nuôi lợn, gà Lạc Thủy; trồng cây ăn quả, rau màu... ông Nguyễn Duy Lành ở huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã từ hộ nghèo phất lên thành tỷ phú.


Ôm đống nghề, một nông dân Hòa Bình thành tỷ phú, nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với cả đống nghề như nuôi lợn, nuôi gà Lạc Thủy; trồng cây ăn quả, trồng rau màu...ông Nguyễn Duy Lành, nông dân ở huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã từ hộ nghèo phất lên thành tỷ phú. Ông Lành vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.


Một "soái ca làng" ở Lâm Đồng mở mày mở mặt nhờ trồng lan rừng, nắm trong tay cơ ngơi đáng giá

Sinh ra từ núi, lớn lên trên núi, với tình yêu dành cho lan rừng mãnh liệt, vợ chồng anh Đàm Văn Quyết (SN 1984, dân tộc Tày, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã sở hữu 3 vườn lan rừng với vài nghìn gốc và giò lan rừng các loại, cho thu nhập 200-300 triệu đồng mỗi tháng.


5 tỷ phú sẵn sàng mua lại M.U, gồm những ai?

Hiện tại, có khá nhiều tỷ phú đánh tiếng muốn mua lại quyền sở hữu M.U từ gia đình Glazer. Dưới đây là những cái tên tiêu biểu nhất.