dd/mm/yyyy

Trùm ma túy

Clip: Bắt giữ 2 "nữ quái" 9X mua bán trái phép số lượng lớn ma túy

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La vừa bắt giữ thành công 2 đối tượng là nữ giới về hành vi “Mua bán trái phép ma túy”.


Tóm gọn 2 "nữ quái" rủ nhau "ôm" 5 bánh heroin

Ngày 25/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ thành công 2 đối tượng nữ về hành vi, mua bán trái phép heroin.


Tóm gọn đối tượng mua bán trái phép số lượng lớn ma túy

Công an tỉnh Sơn La phát hiện, bắt giữ đối tượng Giàng A Kỷ, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ hàng chục nghìn viên ma túy tổng hợp.


Qua biên giới đến Mexico mua thuốc, 4 người Mỹ bị bắt cóc

Các quan chức Mỹ hôm 6/3 cho biết các tay súng đã sử dụng súng và bắt cóc 4 công dân nước này vào tuần trước, khiến ít nhất một người Mexico “vô tội” thiệt mạng.


Bắt quả tang đối tượng "Canh tác cây thuốc phiện để… chữa bệnh"

Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La bắt giữ đối tượng trồng 898 cây thuốc phiện đang trong giai đoạn ra hoa.


Sơn La: Tóm gọn 2 đối tượng mua hàng nghìn viên ma túy về bán kiếm lời

Công an huyện Sông Mã (Sơn La) phát hiện và bắt quả tang đối tượng mua cả nghìn viên ma túy về để sử dụng và bán kiếm lời.


8 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại hộp đêm ở Mexico

Vụ nổ súng, được cho là có liên quan đến mối thù của các băng đảng ma túy ở bang Zacatecas của Mexico, đã khiến nhiều người thương vong.


Chuyện đánh án ma túy ở cung đường "nóng"

Bất kể ngày hay đêm, khi có án xảy ra, Thượng tá Nguyễn Đình Khiêm đều là người trực tiếp chỉ huy các trận đánh ma túy trên địa.


Sau 30 năm trốn chạy, trùm mafia truy nã gắt gao nhất Italy đã bị bắt

Cảnh sát Italy đã bắt giữ trùm mafia bị truy nã gắt gao nhất nước này, Matteo Messina Denaro. Các nhà chức trách tin rằng người đàn ông có liên quan đến một loạt vụ giết hại các công tố viên chống mafia vào đầu những năm 1990.


Cảnh sát Mexico phát hiện 100 thi thể nạn nhân tại nhà kho của tổ chức tội phạm

Hôm 12/1, Văn phòng Công tố khu vực Ixtapan de la Sal ở Mexico đã tiến hành cuộc điều tra tại một nhà kho được sử dụng bởi các băng nhóm tội phạm có tổ chức.