dd/mm/yyyy

Tiêu dùng thông minh

Rau cải đừng chỉ để nấu canh, nấu theo cách này cực ngon lại là "vị thuốc tốt"

Đây là loại rau phổ biến nhưng ít ai biết, ngoài tác dụng giàu dinh dưỡng nó còn có nhiều tác dụng trong phòng, chữa bệnh.


Tỏi cực tốt nhưng khi kết hợp với những thực phẩm này thì lại quá nguy hiểm

Tỏi chữa được rất nhiều bệnh, ăn tỏi cũng giúp tăng sức đề kháng chống lại virus nhưng nếu kết hợp với 1 số thực phẩm đại kỵ thì tỏi lại thành ‘chất độc’ gây hại cho cơ thể.


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước lá vối mỗi ngày?

Nước lá vối là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy nhưng uống nước lá vối mỗi ngày có tốt không?


Không ngờ 3 món rau ngon thế này lại có thể khiến đường huyết tăng không kiểm soát

Ai cũng nghĩ rau củ là thực phẩm tốt nhất cho đường huyết, thế nhưng 3 loại rau dưới đây lại khiến đường huyết tăng không kiểm soát.


Loại thịt nên chế biến cho bữa cơm gia đình để “né” bệnh ung thư gan

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh tiêu thụ loại thịt này có thể giúp giảm nguy cơ mắc loại ung thư phổ biến nhất trên toàn thế giới - ung thư gan.


Nông dân Yên Châu đẩy mạnh các giải pháp tiêu thụ nông sản

Huyện Yên Châu (Sơn La) triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng nông sản, cùng với đó đẩy mạnh liên kết, quả bã sản phẩm, giúp nông dân có nguồn thu ổn định.


Đây là lý do bạn nên thường xuyên ăn khoai lang mật

Khoai lang mật là thực phẩm dễ ăn, có vị ngọt, được nhiều chị em yêu thích, vậy tác dụng của khoai lang mật với sức khoẻ là gì?


Trước khi ăn sáng, uống 1 cốc nước này vừa hạ đường huyết vừa giúp giảm cân

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống loại nước này trước khi ăn sáng, cơ thể có thể nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Loại lá "lạ" đắt đỏ giá 1,2 triệu đồng/kg, ở Việt Nam cũng có người trồng

Một loại lá bề ngoài độc lạ vừa ăn vừa làm thuốc được, không ngờ ở trời Tây giá lên đến 1,2 triệu vẫn có người mua.


Loại cây “trồng làm hàng rào” nay lên đời thành đặc sản nổi tiếng

Vì thường được trồng làm cảnh, làm hàng rào nên ít ai nghĩ rằng loại cây này có thể ăn được, thậm chí có thể chế biến thành nhiều món ngon.