dd/mm/yyyy

Trái Cây Trung Quốc

Trái cây Trung Quốc đội lốt Thái Lan tràn ngập chợ TP.HCM

“Tại các chợ chỉ có lựu Trung Quốc chứ không có lựu Thái Lan, lựu Việt Nam như quảng cáo” - bà Trần Thị Hồng, chủ vựa trái cây E6 Hồng Huế tại chợ Đầu mối nông sản Thủ Đức (TP Thủ Đức) khẳng định.


Giật mình với giá táo Trung Quốc ở chợ đầu mối

Táo Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường, khiến chị em nội trợ phát cuồng vì độ giòn ngọt, thơm ngon. Nhưng nhiều người sẽ phải giật mình khi biết giá loại trái cây này được rao bán tại các chợ đầu mối.


Trái cây ngoại tràn ngập, giá cả từ đắt đỏ đến siêu rẻ

Trái cây nhập khẩu đang dần tăng thị phần với sự đa dạng về chủng loại, giá cả từ đắt đỏ đến siêu rẻ, đáp ứng đầy đủ các phân khúc khách hàng khác nhau...


Trái cây ngoại tràn ngập

Trái cây nhập khẩu đang dần tăng thị phần với sự đa dạng về chủng loại, giá cả từ đắt đỏ đến siêu rẻ, đáp ứng đầy đủ các phân khúc khách hàng khác nhau


Chuyển động Nhà nông 7/9: Hơn 2.000ha lúa ngập ở Đắk Lắk mất trắng do mưa lũ

Sau hơn 20 ngày ngâm trong nước lũ, hầu hết diện tích lúa ngập nước ở vựa lúa của huyện Lắk (Đắk Lắk) phủ một màu đen của bùn. Diện tích lúa bị mất trắng trong đợt mưa lũ vừa qua của huyện lên đến 2.165ha.


Vì sao trái cây Trung Quốc hiện diện nhiều tại Việt Nam?

Mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý… trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc được tiêu thụ ngày càng nhiều ở Việt Nam.


Nhận diện 6 loại trái cây Trung Quốc đang bán tràn lan trên sạp hoa quả Việt

Không khó để thấy nhiều loại hoa quả Trung Quốc được bán tràn lan với giá rẻ nhưng tính an toàn của nó không chắc đã được đảm bảo.


Loại trái cây của Trung Quốc có hình dáng lạ được quảng cáo như thần dược có giá đắt đỏ vẫn "cháy hàng"

Hồng táo tươi (táo tàu) Trung Quốc có hình dáng lạ xuất hiện ở Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây. Loại quả này được người bán quảng cáo như thần dược, có tác dụng tốt cho sức khoẻ nên có giá bán lên tới vài trăm nghìn đồng/kg vẫn "cháy hàng".


Nhập khẩu rau quả từ Trung Quốc giảm mạnh

Theo tính toán của Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), 9 tháng đầu năm 2020, Việt Nam đã nhập khẩu gần 936 triệu USD rau quả, giảm 32,5% so với cùng kỳ năm 2019.


Thái Lan cảnh báo trái cây Trung Quốc rủi ro tồn dư 'thuốc sâu'

Thái Lan vừa cảnh báo nhiều loại trái cây, rau củ của Trung Quốc nhập khẩu vào nước này nằm trong nhóm “rủi ro rất cao” về dư lượng thuốc BVTV.