dd/mm/yyyy

Tour du lịch

Hàng không, du lịch vào cao điểm hè

Các hãng bay và cảng hàng không đang triển khai nhiều phương án để hạn chế chậm, hủy chuyến trong dịp cao điểm hè


Làng sạch đẹp nhất Kon Tum, cổng nhà đều làm bằng gỗ, cả làng trồng lan rừng, ai đến đều bất ngờ

Lọt giữa đại ngàn Măng Đen (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) có một ngôi làng tên Vi Rơ Ngheo ở xã Đăk Tăng được bao quanh nhiều ngọn núi rừng nguyên sơ. Đây được xem là ngôi làng bình yên, làng sạch đẹp nhất Kon Tum.


Tour “trốn nóng” mùa hè hút khách, đặt sớm được giảm giá sâu

Thời tiết hè nắng nóng, du khách có tâm lý du lịch tránh nóng nhiều hơn, tức tìm đến các nơi có nhiệt độ, khí hậu tương đối mát mẻ trong và ngoài nước.


Đến Bà Ngoại Homestay ở Cà Mau, thấy khách Tây ướt nhẹp lội đồng trũng nhổ cỏ dại, cười như tỏa nắng

“Bà Ngoại Homestay” là địa điểm tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, mang đến cho khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị đúng với nếp sống, sinh hoạt của người dân vùng sông nước Cà Mau


Nhiều người 'sập bẫy’ tour du lịch Cô Tô giá rẻ

Vì tin lời những kẻ lừa đảo, không ít người đã đặt cọc tiền triệu. Đến ngày ra đảo Cô Tô - Quảng Ninh, du khách gọi điện vào số điện thoại đã đặt tour mới vỡ lẽ đã bị lừa.


Vì sao bùng nổ du lịch theo nhóm nhỏ sau đại dịch?

Du lịch nhóm nhỏ đưa du khách tới những điểm đến mà du lịch theo tour bình thường khó tiếp cận.


Một tour du lịch đặc biệt sắp được mở ở Bắc Giang

Bên cạnh việc đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu vải thiều sang thị trường Trung Quốc, Mỹ, EU…, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cũng sẽ giới thiệu chương trình du lịch “Lục Ngạn mùa vải chín”.


Di tích Nhà tù Hỏa Lò bất ngờ hút khách mỗi ngày nhờ sản phẩm du lịch lịch sử mới lạ

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội để truyền thông, phát triển các chương trình du lịch trải nghiệm mới, lạ đã giúp di tích Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội) thành công trong việc 'kéo' lịch sử gần hơn đến với công chúng.


Nhiều khách chọn tour nội đô TP.HCM dịp 30/4

Theo ghi nhận của một số đơn vị lữ hành, các sản phẩm tour nội đô TP.HCM nhận được sự quan tâm của cả du khách trong nước và quốc tế cho kỳ nghỉ sắp tới.


Nhiều tour trong và ngoài nước giá hấp dẫn tại Ngày hội Du lịch TP.HCM, cứ đặt là có quà

Ngày hội Du lịch TP.HCM đang diễn ra tại Công viên 23/9, quận 1 với hàng loạt ưu đãi, giảm giá từ các công ty du lịch lữ hành. Tour du lịch trong và ngoài nước đều đang được bán với giá ưu đãi, khách mua tour và đặt cọc sớm còn được tặng quà.