dd/mm/yyyy

Thực phẩm chế biến sẵn

Việt Nam có trong danh sách các quốc gia tiêu thụ "calo khủng": Bác sĩ cảnh báo

TS.BS Nguyễn Trọng Hưng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho rằng, nạp nhiều calo nhưng không cân đối, cơ thể sẽ đối diện với gánh nặng bệnh tật không hề nhỏ.


Cựu sáng lập Foody tiếp tục khởi nghiệp giao nhận thực phẩm

Thành công trong việc khai phá thị trường giao nhận đồ ăn với Foody, Đặng Hoàng Minh tiếp tục khởi nghiệp với Cooky, kỳ vọng vào một mô hình kinh doanh mới.


Trời nồm, chú ý điều này khi ăn các loại hạt để tránh bị ngộ độc

Nếu ăn các loại hạt không được bảo quản đúng cách hay để lâu ngày rất dễ sinh nấm mốc gây ngộ độc nguy hiểm.


WinMart khai trương siêu thị thứ 130, “tung” khuyến mại lớn đón sóng tiêu dùng cuối năm

Ngày 22/12/2022, WinCommerce đã khai trương siêu thị WinMart Đức Trọng, đây là siêu thị WinMart thứ 130 trên cả nước và thứ 2 tại tỉnh Lâm Đồng. Trong mảng cửa hàng tiện ích, WinCommerce đang sở hữu hơn 3.300 cửa hàng WinMart+ và WIN.


Bí quyết thành công của Olivier Giroud: Ăn uống khoa học, tập luyện siêng năng

Tại World Cup 2022, Olivier Giroud đã ghi 4 bàn cho ĐT Pháp. Đâu là bí quyết thành công của tiền đạo này?


Trung Quốc: Xây chung cư cao 26 tầng cho lợn

Trang trại lợn 26 tầng ở Ngạc Châu, Trung Quốc có thể có sức chứa lên tới 650.000 con lợn nếu hoạt động hết công suất, góp phần giải quyết nhu cầu lương thực cho quốc gia tỷ dân.


Ireland muốn mở rộng xuất khẩu sữa, thịt heo, hải sản cho Việt Nam

Ireland không giấu tham vọng muốn đẩy mạnh thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường tiềm năng trăm triệu dân của Việt Nam trong lĩnh vực sữa, thịt lợn và hải sản – vốn là những mặt hàng mà quốc gia này có nhiều thế mạnh.


Cản thận khi mua thực phẩm chế biến sẵn

Khi bước vào siêu thị, đứng trước những kệ hàng la liệt các hộp thực phẩm chế biến sẵn được đóng gói cẩn thận với cách trình bày và màu sắc thu hút, nhiều khi bạn sẽ phạm sai lầm mua sắm.


Mạnh tay chi kích cầu tiêu dùng cuối năm

Nếu các hoạt động khuyến mãi trong tháng 10 có ý nghĩa chia sẻ khó khăn, khuyến khích người tiêu dùng ra khỏi nhà để đi mua sắm trở lại thì trong tháng 11 này, các chương trình khuyến mãi càng rầm rộ hơn nhằm kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm.


Phú Yên: Siêu thị “ứng biến” với hàng thực phẩm mùa Covid-19

Việc tổ chức các điểm bán hàng thực phẩm mang đi nhằm tạo sự thuận lợi, nhanh gọn nhất đối với người tiêu dùng, tránh việc tập trung đông người, góp phần tích cực phòng chống dịch Covid-19.