dd/mm/yyyy

thực phẩm chế biến sẵn

Trời nồm, chú ý điều này khi ăn các loại hạt để tránh bị ngộ độc

Nếu ăn các loại hạt không được bảo quản đúng cách hay để lâu ngày rất dễ sinh nấm mốc gây ngộ độc nguy hiểm.


“Thực phẩm chế biến - cơ hội vàng cho nông nghiệp Việt”

Trên là chia sẻ của bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân với Trang Trại Việt xoay quanh câu chuyện thị trường thực phẩm chế biến đang có dịch chuyển mạnh, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 bùng phát.


Chất lượng thực phẩm chế biến sẵn online: Khó kiểm soát, nhiều nguy cơ!

Xu hướng mua thực phẩm chế biến sẵn qua mạng xã hội đang thu hút nhiều người, nhất là giới trẻ. Loại hình mua bán này thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ, nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguyên liệu, phụ gia khó kiểm soát đến các điều kiện chế biến, bảo quản không bảo đảm vệ sinh…


FDA cấm chất béo trans trong thực phẩm đóng gói và thức ăn nhà hàng

Chất béo trans đã là một thành phần chủ chốt trong nhiều loại đồ ăn vặt thơm ngon trong hơn 100 năm qua. Nhưng từ nay thành phần từng một thời làm mưa làm gió này sẽ đánh dấu chấm hết sau khi FDA cấm chất béo trans nhân tạo trong các nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm ở Mỹ.