dd/mm/yyyy

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Lai Châu

Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc và khảo sát thực tế khu vực trồng sâm Lai Châu tại bản Pá Hạ (xã Pa Vệ Sủ, Mường Tè, Lai Châu).


Quy hoạch nông thôn mới: Làm sao để không đứt quãng, tránh lãng phí trong quá trình đô thị hoá?

Đó là vấn đề được Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam đặt ra tại Hội nghị Toàn quốc quy hoạch xây dựng nông thôn mới gắn với quá trình đô thị hoá giai đoạn 2021 – 2025.


Thứ trưởng Hà Công Tuấn: Thái Nguyên cần phát triển rừng trồng gỗ lớn, hướng tới xuất khẩu

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn yêu cầu trong thời gian tới, tỉnh Thái Nguyên cần quan tâm phát triển trồng rừng gỗ lớn để hướng tới xuất khẩu.


Thứ trưởng Bộ NNPTNT yêu cầu Nghệ An áp dụng các biện pháp mạnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp

"Nghệ An cần tiếp tục tăng cường tuyên truyền để ngư dân nhận thức rõ các vấn đề mà EC sẽ quan tâm, từ đó tự giác chấp hành các quy định về phòng, chống khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU)", ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NNPTNT phát biểu tại buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An.


Ngành chăn nuôi đang dịch chuyển rõ rệt

“Chăn nuôi nhỏ lẻ đang chiếm tỷ trọng lớn, nhưng số lượng doanh nghiệp (DN) đầu tư vào nông nghiệp ngày càng tăng. Các DN này sẽ trở thành xương sống cùng các HTX phối hợp với người nông dân sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của các thị trường lớn” – Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến (ảnh nhỏ) cho biết như vậy khi trao đổi với PV NTNN.


Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến: Sẽ dự báo tốt hơn về chăn nuôi

“Chăn nuôi nhỏ lẻ đang chiếm tỷ trọng lớn, nhưng bên cạnh đó số lượng doanh nghiệp (DN) đầu tư vào nông nghiệp cũng đang ngày càng tăng. Các DN này sẽ trở thành xương sống cùng các HTX phối hợp với người nông dân sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của các thị trường lớn” – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cho biết như vậy khi trao đổi với PV NTNN/Dân Việt.


Ông Trần Thanh Nam được Thủ tướng bổ nhiệm lại chức Thứ trưởng

Chiều nay (18.9), tin từ Văn phòng Chính phủ cho hay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã bổ nhiệm lại Thứ trưởng Trần Thanh Nam.