dd/mm/yyyy

Thác nước

Một thác nước ở Tam Đảo của Vĩnh Phúc dân tình cứ rỉ tai nhau là hay lắm, khiến nhiều người đang lên xem

Cách trung tâm thành phố Vĩnh Yên khoảng 35 km, một thác nước có tên là thác Vĩnh Ninh thuộc địa phận thôn Vĩnh Ninh, xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) là một địa điểm trải nghiệm lý thú cho nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng loại hình du lịch phượt để trải nghiệm, khám phá cảnh vật, thiên nhiên.


Đây là thác nước ở Gia Lai, đến nơi thấy hiện ra đẹp mê hồn, nước đổ ầm ầm, có hồ nước lặng như gương

Nghe danh thác nước K50 ở tỉnh Gia Lai (còn có tên khác là thác Hang Én) với vẻ đẹp kỳ vĩ ẩn sâu giữa núi rừng Tây Nguyên, gần đây chúng tôi tập hợp được một nhóm bạn cùng tham gia hành trình khám phá.


Thác Bản Giốc thì vô khối người biết, ở Cao Bằng còn một thác nước mát lạnh này cũng hoành tráng

Cao Bằng là địa danh từ lâu đã được nhiều du khách biết đến bởi cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Với vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng, thác Bản Xẻ cũng là một tuyệt tác của thiên nhiên...


Đây là thác nước "hút hồn" ở Đồng Nai, vô số hòn đá hình thù kỳ dị, thiên hạ tha hồ tưởng tượng

Được xem là một trong những thắng cảnh nổi tiếng trên sông La Ngà, nằm giữa địa phận tiểu khu phân trường 4, lâm trường Tân Phú (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).


Thác nước đẹp ngoạn mục giữa đại ngàn Tây Nguyên

Đó là thác K50 tên thường gọi của thác Hang Én đang vào mùa đẹp, nước chảy như dải lụa trắng mềm mại.


Vẻ đẹp thác Vực Hòm giữa lòng Phú Yên

Bên cạnh những bãi biển đẹp nổi tiếng tại Phú Yên, vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của thác Vực Hòm nằm sâu trong vực núi bỗng trở nên đầy ấn tượng.


Một thác nước 6 tầng đổ từ đỉnh núi Giăng Màn ở Hà Tĩnh, ai ngước lên đều trầm trồ, bất ngờ là cái tên

Thác Tiên với có 6 tầng nước đổ thuộc thôn Phú Lâm, xã Phú Gia, huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh). Thác Tiên nằm ẩn mình trên dãy núi Giăng Màn, nằm len lỏi giữa cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn bốn mùa xanh mát.


Ngọn thác 70m đổ xuống 7 tầng nước giữa chốn rừng hoang sơ ở Lâm Đồng khiến ai cũng sững sờ

Tọa lạc ở xã Triệu Hải, cách trung tâm huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) khoảng 8 km, thác nước Triệu Hải lọt thỏm giữa không gian vẫn còn vẹn nguyên vẻ hoang sơ, yên tĩnh, vắng vẻ của những rặng cây xanh rì và núi đồi trập trùng.


Đây là 4 dòng suối nổi tiếng Phú Quốc ở Kiên Giang, có ngọn thác tung nước như chốn bồng lai tiên cảnh

Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) được biết đến với những bãi biển hoang sơ, bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp nhưng ít ai biết rằng ở Phú Quốc còn những dòng suối nổi tiếng nên thơ, lãng mạn, có con suối đổ thác nước tung tạo ra khung cảnh tựa chốn bồng lai tiên cảnh...


Cầu vồng nơi thác nước hùng vỹ nhất Tây Nguyên

K50 được xem là thác nước hùng vỹ nhất Tây Nguyên với cột nước cao hơn 54m, tạo hiệu ứng cầu vồng quanh năm. "Viên ngọc" quý này nằm trong rừng nguyên sinh của Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng với vô số động vật, cá, chim... sinh sống xung quanh.