- Trang chủ
- tác dụng của đậu phụ
tác dụng của đậu phụ
Loại thực phẩm giá rẻ, lượng protein cao, siêu canxi, chế biến đơn giản vẫn ngon
Đây là loại thực phẩm giá rẻ, phổ biến ở châu Á, chứa nhiều chất khoáng như canxi, sắt, magiê và các loại isoflavone có lợi cho sức khỏe.
Đậu phụ đừng chỉ đem sốt cà chua, làm theo 4 cách này sẽ có bài thuốc bổ sắt, chống loãng xương rất tốt
Đậu phụ rán hay đậu phụ sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng nhất. Tuy nhiên, có 4 món ăn/bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng và trị bệnh mà bạn nên biết.
Thực hư việc ăn đậu phụ liên tục gây hại cho sức khỏe
Một nghiên cứu gần đây phát hiện rằng đậu phụ không hề tốt như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí còn có khả năng gây hại cho sức khoẻ nếu chúng ta sử dụng liên tục thực phẩm này.