dd/mm/yyyy

Sữa mộc châu

Video: Thủ tướng Chính phủ dự lễ khởi công Tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu”

Sáng 28/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự Lễ khởi công Tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu”. Thủ tướng đánh giá đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, khai thác thế mạnh, thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp của Cao nguyên Mộc Châu và tỉnh Sơn La, đồng thời xây dựng thương hiệu sữa Mộc Châu.


Vừa làm nông vừa làm du lịch, người dân Sơn La "mở mắt có tiền"

Sản xuất nông nghiệp sạch kết hợp với du lịch là hướng đi bền vững được nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã và nông dân trên địa bàn huyện Mộc Châu (Sơn La) áp dụng. Qua thực tế cho thấy mô hình này đã tạo ra sự phong phú hấp dẫn hơn cho các sản phẩm du lịch, đạo điều kiện thuận lợi để kêu gọi nhiều nhà đầu tư.


Vinamilk, Mộc Châu Milk và Hanoimilk: "Kẻ đu đỉnh lợi nhuận, người ngậm ngùi báo lỗ"

Các doanh nghiệp ngành sữa như Vinamilk, Mộc Châu Milk báo lãi lớn, thậm chí lập đỉnh dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong khi đó, Hanoimilk mặc dù có lãi trở lại trong quý III song vẫn lỗ 5,2 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2020.


Vì sao Sữa Mộc Châu bị phạt hơn nửa tỷ đồng?

Nhiều người không khỏi bất ngờ, sau khi công bố tăng trưởng 3 con số trong quý 3 năm nay, Sữa Mộc Châu lại bị phạt tới hơn nửa tỷ đồng vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.


Sữa Mộc Châu chuẩn bị lên sàn Upcom, tiến tới niêm yết HOSE

Hội đồng quản trị của Sữa Mộc Châu đã thông qua đăng ký giao dịch cổ phiếu công ty trên sàn giao dịch Upcom. Sữa Mộc Châu cũng sẽ tạm ứng cổ tức bằng tiền 10% trong tháng 12/2020.


Hàng nghìn tỷ “đổ” về, các “đại gia buôn sữa" chi mạnh cho quảng cáo, khuyến mại

Các doanh nghiệp ngành sữa như Vinamilk, Mộc Châu Milk, GTNfoods hay Sữa Quốc tế báo lãi lớn, thậm chí lập đỉnh dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, lãi ròng của Vinamilk vượt 3.000 tỷ, mức cao nhất kể từ quý I/2016. GTNFoods có lợi nhuận sau thuế tăng 112%. Sữa Quốc tế cũng bất ngờ “lột xác” trước khi về tay chủ mới.


Nhiệm kỳ cũ rút ngắn, Mộc Châu Milk đón “thủ lĩnh” mới Mai Kiều Liên

Sau khi được bầu làm Chủ tịch GTNFoods và Vilico, CEO Vinamilk Mai Kiều Liên lại tiếp tục được bổ nhiệm làm “thủ lĩnh” của Mộc Châu Milk.


Bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch GTNfoods

Cổ đông của GTNFoods đã bầu HĐQT mới nhiệm kỳ 2020-2024 với 4/5 thành viên là nhân sự đến từ Vinamilk, trong đó bà Mai Kiều Liên được bầu làm Chủ tịch.


Người của Vinamilk chiếm áp đảo, bà Mai Kiều Liên làm Chủ tịch công ty mẹ sữa Mộc Châu

Hội đồng quản trị mới của GTNFoods có 4/5 nhân sự từ Vinamilk, trong đó bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch. Tại đại hội cổ đông thường niên GTNFoods, tân Chủ tịch HĐQT Mai Kiều Liên khẳng định Vinamilk và Sữa Mộc Châu sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.


Sếp Vinamilk làm CEO công ty mẹ Sữa Mộc Châu sau thương vụ thâu tóm

Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Phát triển vùng nguyên liệu của Vinamilk, sẽ làm CEO GTNFoods sau khi Vinamilk kể từ 1/1/2020. Động thái này diễn ra sau khi Vinamilk của bà Mai Kiều Liên nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa Mộc Châu này lên 75%.