dd/mm/yyyy

Sốt cà chua

Giá cà chua tăng vọt, pizza tại một quốc gia buộc phải thay đổi công thức, trở thành 'pizza trắng'

Các nhà hàng Ý trên khắp nước Anh đang phải cắt giảm thành phần cà chua, tăng giá, và trong một số trường hợp phải loại bỏ hoàn toàn món pomodoro (mì Ý sốt cà chua) ra khỏi thực đơn do chi phí tăng cao.


Sống sót 24 ngày trên biển nhờ ăn sốt cà chua

Một người đàn ông 47 tuổi từ quốc đảo Dominica đã sống sót sau 24 ngày lênh đênh trên biển Caribe nhờ ăn sốt cà chua.


Một số nơi trên thế giới giải rượu bằng các nào?

Cocktail Bloody Mary, xúc xích cà ri bùng vị giác hay món mì soba bán ở ga tàu là những món ăn thú vị để cải thiện các triệu chứng nôn nao sau bữa tiệc rượu triền miên.


Phát hiện giẻ rửa bát trong nồi lẩu Tứ Xuyên

Một người đàn ông ở Thành Đô, Trung Quốc đề nghị nhà chức trách vào cuộc sau khi ông tìm thấy miếng giẻ rửa bát đã qua sử dụng trong nồi lẩu mua về ăn với đồng nghiệp, theo SCMP.


Những "bữa cơm có thịt" giữ chân các em học sinh vùng cao

Ở miền núi huyện Nam Trà My, Quảng Nam, để có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các em học sinh, giáo viên và các mạnh thường quân đã chung sức sẻ chia.


2 công thức làm món bò viên ngon tuyệt

Cả nhà sẽ cực yêu thích món thịt bò viên theo công thức dưới đây đấy.


Thu hoạch cà chua và chế biến tương cà trong nhà máy

Tương cà chua là thành phần gia vị không thể thiếu của một số món ăn. Đặc biệt hơn, quy trình làm ra loại nước sốt này cũng vô cùng thú vị!


Ẩm thực Hải Nam siêu ngon

Hải Nam là một hòn đảo nhỏ ngoài khơi phía nam, còn được gọi là Hawaii của Trung Quốc. Hòn đảo nghỉ dưỡng sang trọng siêu phát triển này ngày càng trở nên hấp dẫn du khách với những bãi biển cát vàng và nước trong xanh, đặc biệt là các món ăn ngon tuyệt vời.


Giá cà chua nhảy "tót" lên 50.000-60.000 đồng/kg rồi "ở lỳ" không xuống, không thấy cà chua Trung Quốc trên thị trường

Mọi năm, thời điểm này cà chua đang chín rộ nên giá bán chỉ khoảng 10.000 đồng/kg. Tuy nhiên từ đầu tháng 12 đến nay, tại các chợ dân sinh, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn tỉnh Nam Định, giá cà chua liên tục tăng và đang giữ ở mức 50.000-60.000 đồng/kg tùy loại.


12 món sợi ngon nhất thế giới: Không thể thiếu món phở trứ danh

Có thể nói, mì (hay các món sợi) là một trong số những nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều phiên bản nhất trên thế giới. Và bạn có để ý rằng, ở mỗi nước, chúng ta lại thấy một món mì đặc sản riêng, nổi tiếng và gắn liền với một địa danh nào đó.