dd/mm/yyyy

Sở Công thương Hà Nội

Ngành Công thương Hà Nội: Tăng cường công tác đảm bảo ATTP trong bối cảnh dịch bệnh

Năm 2021, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng Sở Công Thương Hà Nội đã chủ động xây dựng và triển khai phương án phù hợp, đảm bảo công tác đảm bảo ATTP của ngành Công thương đạt hiệu quả.


Hà Nội lên kế hoạch cung ứng hàng hóa Tết cho hơn 10 triệu dân

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành kế hoạch cung ứng hàng hóa Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho 10,33 triệu dân cư trên địa bàn thành phố.


Hà Nội sẽ xử lý nghiêm tài xế công nghệ hoạt động

Sở GTVT Hà Nội đề nghị Công an Thành phố chỉ đạo lực lượng công an các quận huyện, thị xã tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý vi phạm đối với lái xe và đơn vị cung cấp ứng dụng gọi xe.


Phòng chống dịch Covid-19: Hà Nội đảm bảo hàng hóa phục vụ nhân dân

Theo Sở Công Thương TP.Hà Nội, trước diễn biến tình hình Covid-19 còn nhiều phức tạp, thực hiện chỉ đạo của TP.Hà Nội, các doanh nghiệp đã tăng cường dự trữ lượng hàng hóa thiết yếu tăng từ 30%-50%, trong thời gian 3 tháng và tăng gấp 3 lần so với tháng bình thường với tổng giá trị hàng hóa khoảng 194.000 tỷ đồng (17 mặt hàng thiết yếu).


Hà Nội: Hàng hóa dồi dào, người dân không nên mua tích trữ

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan khẳng định, Hà Nội bảo đảm dự trữ đầy đủ 17 nhóm hàng thiết yếu, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của người dân khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.


Hà Nội: Hoàn tất chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng phục vụ trong 3 tháng có dịch Covid-19

Theo thông tin từ Sở Công Thương Hà Nội, các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ trên địa bàn Thủ đô đã chuẩn bị lượng hàng hóa sẵn sàng phục vụ nhân dân trên địa bàn TP Hà Nội trong 3 tháng có dịch với tổng giá trị khoảng 194.000 tỷ đồng


Hà Nội: Bố trí 28 điểm hỗ trợ các tỉnh tiêu thụ hàng Tết Nguyên đán 2021

Với 28 điểm bán hàng hỗ trợ các địa phương khác của cả nước đã gấp đôi yêu cầu của lãnh đạo Thành phố Hà Nội giao cho Sở Công Thương và các quận, huyện của Thành phố Hà Nội.


Hà Nội cam kết đủ thịt lợn phục vụ dịp Tết

Sở Công thương Hà Nội cho biết, đã tìm nguồn từ 20 tỉnh, thành có nguồn thịt lớn, đủ đáp ứng nhu cầu mặt hàng thịt lợn phục vụ người dân dịp tết.


Sinh viên Hà Nội "kêu trời" vì chủ trọ ăn chặn tiền điện

Từ việc thu giá điện “trên trời” đối với sinh viên, nhiều chủ trọ ở Hà Nội dễ dàng thu về hàng triệu đồng/tháng.


Giá hàng loạt các mặt hàng thực phẩm giảm 2 - 3 lần so với trước Tết

Giá hàng loạt các loại thực phẩm sau Tết đã giảm từ 2-3 lần so với trước Tết nhưng sức mua cũng giảm mạnh trong khi lượng cung hàng hóa thì vẫn dồi dào và ổn định.