TTVH Online

Bánh rế tuổi thơ

Phong Cầm 28/10/2022 20:00 GMT+7

Một buổi trưa hè, ngồi vẩn vơ ngắm biển ở quán cà phê Đồi Dương, chợt nghe tiếng rao: "Ai ăn bánh rế không?", khiến lòng tôi nao nao nhớ về những ngày còn thơ ở làng cũ tại Phan Thiết.

Bánh rế tuổi thơ - Ảnh 1.

Nguyên liệu chính để chế biến bánh rế chủ yếu từ khoai mì hoặc khoai lang. Ảnh: Dân Việt.

Chiếc bánh rế nhỏ xinh không chỉ là đặc sản để dành lót dạ của người dân tại vùng biển nắng gió mà còn là món ăn theo bước chân dãi dầu mưa nắng của mẹ để nuôi lớn chín anh chị em chúng tôi.

Podcast: Bánh rế tuổi thơ

Bạn đọc có thể nghe thêm các sản phẩm hấp dẫn khác của "Ngày mới tốt lành" trên hệ thống các ứng dụng:

- Apple Podcasts: Ngày mới tốt lành

- Spotify: Ngày mới tốt lành

- Kênh Youtube: Ngày mới tốt lành

- Fanpage: Ngày mới tốt lành

Mọi thông tin góp ý, cộng tác bài vở xin gửi về địa chỉ e-mail: Ngaymoitotlanhdanviet@gmail.com

Nhóm PV
Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN