dd/mm/yyyy

Phong lan dot bien

Từ tiền tỷ nay lan đột biến được rao bán với giá 50.000 đồng

Những cây lan đột biến trước đây từng được hét giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng một cm. Tuy nhiên, hiện tại, trên thị trường xuất hiện tin rao bán lan hạ giá 50.000-100.000 đồng.


Hà Nội: Bất lực đứng nhìn nhóm người lạ phá hoại vườn lan trị giá hàng trăm triệu đồng

Vườn lan ở phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) vừa được anh Đoàn Minh Điệp dựng lên để chuẩn bị kinh doanh thì bị một nhóm "người lạ" đến phá hoại.


Bắt đại gia lan đột biến: Rà soát giao dịch trước?

Bước đầu cơ quan chức năng xác định doanh nghiệp của Bùi Hữu Giang, Bùi Hữu Thanh có dấu hiệu sử dụng hóa đơn, chứng từ bất hợp pháp. Theo đó, ước tính số tiền trốn thuế của Công ty TNHH Đông Bắc Hải Dương do anh em Giang, Thanh làm chủ là 24,6 tỷ đồng.


"Đại gia lan đột biến" thuộc đường dây than lậu vừa bị bắt trốn nhiều loại thuế, thu lợi trăm tỷ

Cơ quan điều tra cáo buộc, với hành vi khai thác than lậu, trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tài nguyên môi trường, phí bảo vệ môi trường, nhóm của Giang, Thanh và đồng phạm đã thu lợi bất chính hơn 121 tỷ đồng.


"Đại gia lan đột biến" bị khởi tố, bắt tạm giam trong đường dây khai thác, buôn bán hàng triệu tấn than lậu

Bộ Công an vừa triệt phá thành công đường dây khai thác than lậu ở các tỉnh phía Bắc với quy mô hàng triệu tấn. Trong số các đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam có Bùi Hữu Giang là "đại gia lan đột biến" từng giao dịch cây lan với giá 250 tỷ đồng.


Lan đột biến: Sợ rủi ro, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hòa Bình muốn kiểm soát khách vay vốn có yếu tố lan đột biến

Liên quan đến "cơn sốt" giao dịch hoa lan đột biến giá tiền tỷ, mới đây Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hòa Bình đã đề nghị các ngân hàng trên địa bàn kiểm soát hoạt động cho vay có yếu tố lan đột biến.


Chuyên gia di truyền nông nghiệp: Lan đột biến như con gà có màu nọ màu kia, không quá quý hiếm

Liên quan đến những thông tin giao dịch lan đột biến giá trị chục tỷ, trăm tỷ đồng náo loạn mạng xã hội thời gian qua, theo GS.TS Lê Huy Hàm, nguyên Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp, lan đột biến không quá quý hiếm như lời đồn thổi, những cuộc giao dịch thời gian qua có thể là "chiêu" thổi giá.


Chấn động: 250 tỷ đồng vụ giao dịch lan đột biến tại Quảng Ninh, giá trị thực hay chiêu trò thổi giá?

Liên tiếp những ngày gần đây lại xuất hiện nhưng vụ trao đổi, mua bán lan đột biến giá lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ đồng. Đây là giá trị thực hay chỉ là chiêu trò của những người trong nghề kinh doanh lan đột biến “thổi” lên sau một thời gian thị trường trầm lắng.


Công an cảnh báo bẫy "bong bóng" hoa lan đột biến

Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo người dân đề phòng các đối tượng lợi dụng hoạt động mua bán hoa lan đột biến gen nhằm mục đích trục lợi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Lan đột biến Bướm Đại Ngàn rao bán 100 tỷ, giá trị thực hay chiêu thổi giá?

Ngày hôm qua, giới chơi lan đột biến lại được phen xôn xao khi anh Chính Trương, một người chơi lan đột biến có tiếng ở Phú Thọ lại lên Facebook công bố bán cây mẹ lan Bướm Đại Ngàn với giá 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây là chiêu thổi giá.