dd/mm/yyyy

Nhà văn hóa

Nơi lưu giữ nét văn hóa dân tộc thiểu số La Ha

Ngày 21/9, tại xã Liệp Tè, huyện Thuận Châu (Sơn La) Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Sơn La khánh thành công trình Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc La Ha.


Tuyên Quang: Xây dựng nông thôn mới bền vững gắn với nâng cao chất lượng đời sống văn hóa

Xây dựng nông thôn mới để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, trong đó xây dựng và phát triển văn hóa nông thôn là một nhân tố quan trọng. Vì vậy thời gian qua tỉnh Tuyên Quang đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của người dân.


15.000 điểm hỗ trợ khách hàng Viettel chuẩn hóa thông tin thuê bao miễn phí

Ngày 16/08/2023, Tổng Công ty Viễn thông Viettel thông báo đang triển khai chiến dịch lớn trên toàn quốc để hỗ trợ toàn dân nhanh chóng hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao.


Nhà văn hóa 300 tỷ đồng ở Đông Anh trước ngày khánh thành có gì đặc biệt?

Công trình nhà văn hóa huyện Đông Anh có thiết kế mô phỏng trống đồng Đông Sơn xây dựng trên khu đất rộng 6,93 ha, tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng đã hoàn thiện, đợi ngày khánh thành trong tháng 6.


Lễ hội Cá cảnh TP.HCM thu hút nhiều nước trên thế giới tham gia

Lễ hội Cá cảnh TP.HCM năm 2023 không chỉ có gian hàng của các đơn vị Việt Nam mà còn có gian hàng của nhiều nước Singapore, Thái Lan, Indonesia…


Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023: Hàng chục nghìn cơ hội việc làm trong lĩnh vực BĐS

Ngày 13 và 14/5 tới đây, Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với chủ đề “Bứt tốc đón vận hội mới” tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM).


Một người được dân Long An tôn là "Kỳ nhân đất Tân An xưa", ông là ai?

Trần Phong Sắc - nhà văn hóa, nghệ nhân dân gian từng được các sách, báo ca ngợi, tôn gọi là “Kỳ nhân đất Tân An xưa”. Tên của ông được đặt cho một tuyến đường ở trung tâm TP.Tân An, tỉnh Long An.


300 ngọn đuốc được thắp lên tại buổi khai mạc Lễ hội Thanh niên

Tối ngày 24/3, tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1) đã khai mạc Lễ hội Thanh niên. Tại đây, 300 ngọn đuốc được thắp lên nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Có gì trong Lễ hội Thanh niên - Youth Fest 2023?

Lễ hội Thanh niên - Youth Fest 2023 kéo dài trong 3 ngày (từ 24-26/3) với nhiều không gian và các chuỗi hoạt động trải nghiệm


Nhà cộng đồng tránh lũ - Công trình văn hóa an toàn cho người dân

Ngày 14/2/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức khởi công xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng tránh lũ để tặng người dân xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.