dd/mm/yyyy

Nguồn nhân lực

Vụ bác sĩ thuộc diện thu hút nguồn nhân lực... bỏ việc ở Quảng Nam: Sở Y tế nói gì?

Ngày 8/6, Sở Y tế đã lên tiếng trước việc bác sĩ Phạm Nguyễn Thùy Trinh (đang công tác tại bệnh viện Da Liễu tỉnh Quảng Nam) thuộc diện thu hút nguồn nhân lực bỏ việc.


Quảng Nam: Một bác sĩ thuộc diện thu hút nguồn lực... bỏ việc

Ngoài bị chấm dứt tham gia chương trình đào tạo bác sĩ đối với bà Phạm Nguyễn Thùy Trinh, UBND tỉnh Quảng Nam còn yêu cầu bà Trinh nộp 100% kinh phí hỗ trợ đào tạo đã nhận từ ngân sách nhà nước vào Kho bạc Nhà nước Quảng Nam.


Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa tỉnh Bắc Kạn và Nghệ An

Với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường cho các điểm đặc biệt khó khăn thuộc tỉnh Bắc Kạn và Nghệ An.


Vinmec tiên phong đổi mới đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao

Không còn là những chủ trương mang tính đường lối trên giấy mà đã trở thành hành động mang tính thực tiễn, ứng dụng trong thực tế - đó chính là mục tiêu mà Vinmec hướng tới trong những năm qua, đặc biệt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.


Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam "đặt hàng" các nhóm nghiên cứu Học viện về các sản phẩm phục vụ nông nghiệp

GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam khẳng định, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển của Học viện.


TT-Huế: Hàng chục doanh nghiệp tham gia tuyển hơn 7.500 vị trí việc làm

Tham dự trực tiếp Ngày hội việc làm- tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2023 tại Thừa Thiên Huế có trên 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng làm việc trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng với hơn 7.500 vị trí việc làm.


Hệ thống quản lý sức khỏe cho người cao tuổi giành quán quân Cuộc thi Phát triển Ứng dụng sinh viên

Thiết bị đeo tay dành cho người cao tuổi giúp nhận biết các bất thường về tim mạch, tình trạng hay sự cố để kịp thời thông báo cho người dùng nhằm giảm thiếu rủi ro... đã giúp sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM giành giải nhất chung kết Cuộc thi Phát triển Ứng dụng AIoT Developer InnoWorks 2022.


Vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng

"Sức mạnh nội sinh chính là nền tảng văn hóa của chúng ta. Văn hóa ở đây là văn hóa con người, văn hóa trong ứng xử, tư duy xây dựng đời sống cộng đồng, văn hóa trong đối nội, đối ngoại" - TS Nguyễn Viết Chức nói khi trao đổi với PV NTNN/Dân Việt.


8 biểu hiện của hoạt động chuyển đổi số chệch choạc, hời hợt

Cần phải có thời gian để chứng minh doanh nghiệp chuyển đổi số thành công nhưng có 8 chỉ báo thể hiện doanh nghiệp đang chệch choạc hoặc hời hợt trong chuyển đổi số - chuyên gia Chuyển đổi số Phạm Anh Tuấn nói.


Vietjet ký thoả thuận hợp tác cùng trường bay F Air trước sự chứng kiến của Thủ tướng hai nước Việt Nam - Séc

(Vietjet, Hà Nội, ngày 21/04/2023) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Séc - Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 21/4/2023, hãng hàng không Vietjet và trường bay F Air - Cộng hòa Séc đã ký thoả thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Thủ tướng chính phủ Cộng Hòa Séc Petr Fiala.