dd/mm/yyyy

Nguồn nhân lực

Thứ trưởng Bộ NNPTNT đề nghị mỗi cơ sở đào tạo thuộc Bộ có một trung tâm đổi mới sáng tạo

Tại Hội nghị về công tác đào tạo năm 2022 tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi mới đây, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Trần Thanh Nam đề nghị mỗi cơ sở đào tạo thuộc Bộ thành lập một trung tâm đổi mới sáng tạo để khuyến khích sinh viên đầu tư nghiên cứu.


2.000 sinh viên tại Đồng Nai được vào làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương "khủng"

Chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất tại tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ các trường tổ chức đào tạo hơn 6.000 sinh viên và đến nay đã có hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu đến làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản và có mức thu "khủng".


Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nông nghiệp công nghệ cao

UBND TP.HCM định hướng phát triển nông nghiệp thành phố theo hướng nông nghiệp đô thị công nghệ cao. Bên cạnh công tác nghiên cứu các giống cây, con chất lượng, thành phố còn tập trung vào công tác đào tạo nguồn nhân lực.


Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn: Đổi mới để phát triển

Được thành lập vào năm 1993, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn (Công ty Lam Sơn) là một trong những doanh nghiệp xây dựng chủ lực của tỉnh Bắc Giang. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định thương hiệu...


FWD liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) liên tục được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế nhờ vào hệ giá trị cốt lõi 5C (Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở, Chăm sóc) cùng chính sách phát triển nhân sự bền vững, đề cao sự đa dạng và hoà nhập.


Australia tăng ODA cho Việt Nam

Tối 25/10, Chính phủ Australia đã công bố kế hoạch ngân sách cho năm tài chính 2022-2023, với nhiều khoản hỗ trợ các hộ gia đình và các quốc gia ở Thái Bình Dương. Trong bối cảnh ODA dành cho khu vực Đông Nam Á giảm, song Australia lại tăng ODA cho Việt Nam.


Đầu tư đào tạo ngành hot theo nhu cầu của doanh nghiệp, 90% sinh viên ra trường có việc làm ngay

Hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo tập trung xây dựng chương trình, đào tạo những ngành nghề hot theo nhu cầu của doanh nghiệp cũng như xu hướng phát triển của xã hội như du lịch, công nghệ, kỹ thuật chế biến món ăn...


TP.HCM tăng cường chính sách hỗ trợ HTX nông nghiệp phát triển toàn diện

TP.HCM đang triển khai nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ HTX nông nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.


Hàn Quốc, Trung Quốc đang cung cấp nhiều nhất những loại máy móc gì cho Việt Nam?

Tổng nhu cầu thị trường cơ khí của Việt Nam từ nay đến năm 2030 có thể đạt hơn 300 tỷ USD. Tuy nhiên, ngành cơ khí Việt Nam mới chỉ đáp ứng khoảng gần 1/3 nhu cầu sản phẩm cơ khí trong nước, nhất là mảng cơ khí phục vụ nông nghiệp.


Tìm việc làm hấp dẫn sau dịch Covid-19 tại Ngày hội việc làm Đại học Nông lâm TP.HCM năm 2022

Chương trình Ngày hội việc làm (Job Fair NLU) là hoạt động thường niên của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, thu hút đông đảo doanh nghiệp và hàng nghìn lượt sinh viên, ứng viên tuyển dụng tham gia. Năm 2022 cũng là năm thứ 12 Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tổ chức chương trình ý nghĩa này…