dd/mm/yyyy

Ngân hàng thương mại

Tỷ giá USD ngày 17/3/2023 biến động nhẹ

Hôm nay, tỷ giá trung tâm giảm so với hôm qua nhưng giá bán USD trên thị trường tự do và giá USD tại các ngân hàng thương mại tương đối ổn định.


Tỷ giá USD ngày 16/3/2023 tại các ngân hàng tương đối ổn định

Hôm nay, tỷ giá trung tâm tăng so với hôm qua nhưng giá bán USD trên thị trường tự do vẫn tiếp tục giảm và giá USD tại các ngân hàng thương mại tương đối ổn định.


Tỷ giá USD ngày 15/3/2023 biến động tăng giảm không đồng nhất giữa các ngân hàng

Hôm nay, tỷ giá trung tâm tăng nhẹ so với hôm qua nhưng giá bán USD trên thị trường tự do lại giảm và giá USD tại các ngân hàng thương mại biến động tăng giảm không đồng nhất.


Tỷ giá USD ngày 14/3/2023 tăng trở lại tại các ngân hàng, thị trường tự do

Hôm nay, tỷ giá trung tâm giảm so với hôm qua nhưng giá USD tại các ngân hàng thương mại và giá bán USD trên thị trường tự do lại tăng.


Tỷ giá USD ngày 13/3/2023 tiếp tục giảm

Hôm nay, tỷ giá trung tâm và giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm so với cuối tuần qua, nhưng giá bán USD trên thị trường tự do không đổi.


Sự sụp đổ của Silicon Valley Bank có ảnh hưởng gì đến Việt Nam?

Sự sụp đổ của Silicon Valley Bank (SVB) đã gây ra một cơn hoảng loạn trong cộng đồng đầu tư mạo hiểm và nguồn cơn của sự sụp đổ này được cho là đến từ động thái nâng lãi suất của Fed.


Mỹ đề phòng kịch bản thêm nhiều ngân hàng phá sản

Cục Dự trữ liên bang Mỹ và Cơ quan Bảo hiểm tiền gửi liên bang (FDIC) đang cân nhắc việc thành lập quỹ, nhằm cho phép nhà chức trách có thể hỗ trợ thêm tiền gửi đối với những ngân hàng gặp khó khăn.


Dự báo lợi nhuận ngân hàng tăng 10%

Thu nhập từ hoạt động tín dụng tiếp tục là trụ đỡ chính cho lợi nhuận ngân hàng trong bối cảnh thu nhập ngoài lãi gặp khó khăn.


Tỷ giá USD ngày 11/3/2023 tiếp đà giảm

USD suy yếu sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ tăng nhiều hơn dự kiến. Điều này cho thấy áp lực lạm phát giảm bớt có thể giữ tốc độ tăng lãi suất của Fed ở mức khiêm tốn và do đó làm giảm sức hấp dẫn của USD.


Tỷ giá USD ngày 10/3/2023 tại các ngân hàng thương mại giảm

Hôm nay, tỷ giá trung tâm và giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm so với hôm qua, nhưng giá bán USD trên thị trường tự do tăng.