dd/mm/yyyy

Mùi hôi thối

Cá chết bất thường ở hồ sinh thái "nổi tiếng" Quy Nhơn

Cá ở hồ sinh thái Bàu Sen thuộc phường Lê Hồng Phong (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bất ngờ chết hàng loạt gây mùi hôi thối.


Phú Thọ: Nội tạng động vật đã hôi thối, biến sắc vẫn đem đi tiêu thụ

Lực lượng chức năng Phú Thọ đã ngăn chặn kịp thời 130 kg nội tạng động vật đã biến dạng về màu sắc trong tháng cao điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm.


Thực hư việc phát hiện thùng carton chứa thi thể trẻ sơ sinh đang phân hủy

Phát hiện thùng carton có mùi hôi thối, bên trong có xác chết cùng với nhiều đồ trẻ sơ sinh nên bảo vệ tòa nhà đã báo cơ quan công an.


Rác thải sinh hoạt ngập ứ quanh chân cầu Thủ Thiêm 2

Bãi đất trống dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức, TP.HCM), ngập ứ các loại rác thải như hộp xốp, túi nilon, chai nhựa… gây mùi hôi khó chịu, làm mất mỹ quan đô thị.


Thanh Hóa: Bình thường đã bị chê lắm rác, nhưng sao đột nhiên bãi biển Ngư Lộc lại ngập rác nhiều hơn?

Nhiều năm qua, việc xử lý triệt để các vấn đề môi trường, rác thải sinh hoạt của xã ven biển Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) luôn là bài toán khó chưa có lời giải. Người dân ở đây đang hàng ngày phải sống chung với rác thải và chịu cảnh ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.


Vụ cua biển chết hàng loạt, nhặt đỏ bờ ở Hà Tĩnh, nông dân buồn "thối ruột", chờ kết quả xét nghiệm này

Thời gian qua, nhiều diện tích nuôi tôm, cua ở xã Xuân Phổ và xã Đan Trường thuộc huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xuất hiện tình trạng tôm, cua chết hàng loạt, gây thiệt hại lớn lớn cho nông dân.


TP.Thủ Đức: Người dân khổ sở vì 10 năm sống trong mùi hôi thối của nước đọng

Hơn 10 năm nay, các hộ dân ở hẻm 377, đường Lương Định Của (phường An Phú, TP.Thủ Đức) phải chịu cảnh sống chung với nước ngập, mùi hôi, ruồi muỗi phát sinh ra từ các vũng nước ứ đọng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của những hộ dân nơi đây.


Ai chịu trách nhiệm về bãi rác tự phát tại phường Láng Thượng (Hà Nội)?

Xuất hiện từ cuối năm 2021, bãi rác tự phát nằm tại phố Chùa Láng (thuộc phường Láng Thượng, TP Hà Nội) bốc mùi hôi thối, tràn ra lòng đường khiến người dân quanh khu vực này không ngừng than vãn.


Gần 1,6 tấn heo sữa bốc mùi được đưa vào TP.HCM cung cấp cho quán ăn

Lực lượng chức năng đã phát hiện một xe khách chở gần 1,6 tấn heo sữa đã bốc mùi hôi thối được vận chuyển từ Quảng Ngãi vào TP.HCM để tiêu thụ tại các quán ăn.


Chặn bắt "nóng" hàng trăm kg nội tạng bốc mùi hôi thối đang vận chuyển đi tiêu thụ

Qua kiểm tra, đã phát hiện trong thùng xe 07 thùng xốp chứa 215 kg nội tạng động vật đang bị phân hủy, có mùi hôi thối. Lái xe không xuất trình được giấy tờ liên đến hàng hóa.